Bài thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến có chữa được rụng tóc do nấm da đầu không?

Em tên Vũ Minh Thuỷ, 24 tuổi, là sinh viên mới ra trường được nửa năm và đang làm việc tại Ninh Bình. Năm cuối đại học, em bắt đầu có hiện tượng rụng tóc nhiều và kèm theo những mảng trắng như gàu bong ra với số lượng lớn. Ban đầu nghĩ do dầu gội nên em đổi rất nhiều loại khác nhau nhưng không thấy đỡ, thậm chí còn thêm cảm giác ngứa ngáy rất khó chịu. Sau 1 thời gian dùng sang dầu dược liệu thì gàu và ngứa hết nhưng tóc em vẫn rụng quá nhiều khiến có 1 mảng nhỏ trên đỉnh đầu và phía dưới gáy bên phải bị trống tóc. Lúc này em đọc tài liệu trên mạng cũng như hỏi nhiều người mới biết mình bị rụng tóc do bệnh nấm da đầu.

Tóc nhiều gàu và gãy rụng do nấm da đầu. (Ảnh minh họa)

Tóc nhiều gàu và gãy rụng do nấm da đầu. (Ảnh minh họa)

Có nhiều người mách em cách chữa nấm da đầu song trong đó có một bài thuốc điều trị nấm rụng tóc được nhiều người nhắc đến nhất là thuốc Nam chữa nấm da đầu cuả dòng họ Nguyễn Tiến, do lương y Nguyễn Minh Tiến trực tiếp khám và bốc thuốc. Do em ở xa mà địa chỉ khám và mua thuốc ở Hà Nội, nên để tránh tiền mất tật mang và tốn thời gian, em rất mong nhận được ý kiến từ phía báo cũng như nhiều người hơn nữa về hiệu quả của bài thuốc này về việc điều trị nấm rụng tóc”.

Vũ Minh Thuỷ – Gia Viễn, Ninh Bình.

Cám ơn bạn Trang cùng những vị khán giả đã gửi câu hỏi tương tự về bài thuốc chữa nấm da đầu dòng họ Nguyễn Tiến do lương y Nguyễn Tiến Minh đảm trách. Sau khi thu thập thông tin cũng như xin ý kiến của các chuyên gia, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau:

Bài thuốc chữa nấm da đầu dòng họ Nguyễn Tiến được đánh giá cao trong số những bài thuốc Nam cùng loại, cho hiệu quả điều trị và ngăn ngừa nấm da đầu triệt để.

Như bạn Trang mô tả thì tình trạng của bạn khá là phổ biến, mắc phải nấm da đầu và tìm thấy sự hỗ trợ rất đắc lực từ các loại dầu gội dược liệu. Tuy nhiên hiệu quả của những loại dầu gội này thực sự vẫn chưa được xác thực. Bởi có nhiều người cho là hiệu quả nhưng cũng có nhiều trường hợp như bạn, có thể bớt được 1,2 triệu chứng nhưng không khỏi hẳn hoặc đã khỏi tất cả các triệu chứng nhưng chỉ cần ngưng dầu gội là nấm da đầu lại quay trở lại. Điều đó cho thấy nấm da đầu chưa bị “nhổ tận gốc” mà mới chỉ kiểm soát hoạt động của vi khuẩn mà thôi. Chân tóc làm ổ cho các loại vi khuẩn nấm, trở nên lỏng lẻo dẫn đến tóc rụng khỏi chân.

Bài thuốc gia truyền trị nấm da đầu của dòng họ Nguyễn Tiến có thể giúp bạn đạt kết quả điều trị như ý bởi đây là bài thuốc Nam lâu đời đã được nhiều người sử dụng và khẳng định chất lượng cũng như hiệu quả. Trong khi thuốc bôi ngoài làm nhiệm vụ chống viêm, chống nấm, làm lành vùng tổn thương trên da đầu, tiêu diệt triệt để nấm trên da đầu thì thuốc gội lại hỗ trợ giúp làm sạch sâu chân tóc, nuôi dưỡng da đầu từ đó làm giảm dần hiện tượng gãy rụng do nấm, trả lại cho bạn mái tóc bóng khỏe. Đồng thời thuốc uống bao gồm các thành phần như Sài hồ, bồ công anh, cổ sâm, chỉ san, hà thủ ô… sẽ đem lại công dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng đối với các chủng nấm và vi khuẩn gây hại trên da đầu. Một số thành phần khác cũng hỗ trợ sản sinh Keratin – 1 dưỡng chất quan trọng cho móng, tóc,… giúp chấm dứt tình trạng rụng tóc, làm đen tóc, làm vững chân tóc, ngăn ngừa ngứa và vảy gàu.

Như vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn về hiệu quả của thuốc khi điều trị nấm rụng tóc bằng bài thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến. Đã có rất nhiều người trải nghiệm và hài lòng với sản phẩm này.

Để có thêm thông tin chi tiết và cách điều trị từ bài thuốc này, bạn có thể liên hệ:

Thầy Thuốc, Lương y : Nguyễn Tiến Minh.

Địa chỉ : Số nhà 129 khu tập thể nhà máy may quân đội A39, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại : 0421.468.768 – 096.157.38.99

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây giúp ích được cho bạn và mong rằng nhận được ý kiến đóng góp từ phía các độc giả khác.

Trân trọng!

Bình Luận