Bài thuốc quý của Trung tâm sơn dược Tây Bắc mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng

Có bài thuốc đặc biệt điều trị vô sinh nên hàng chục năm qua, Trung tâm sơn dược Tây Bắc được xem là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn trong và ngoài nước.

Chúng tôi tìm đến Trung tâm sơn dược Tây Bắc ( số 1, Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội) vào một ngày đầu thu năm 2014. Mặc dù đã vào giờ cơm trưa, nhưng tại phòng khám này vẫn tấp nập người đến khám, bốc thuốc.

IMG_9039-Copy-Copy-Copy-2-768x512

Ảnh:  Bác sĩ đang khám bệnh cho bệnh nhân.

Ngồi cạnh tôi là chị Nguyễn Thị Ngọc Tú (34 tuổi, quê ở tận Hà Tĩnh).

Cuộc hôn nhân của chị và chồng dựa trên tình yêu đích thực sau 2 năm tìm hiểu nhau kỹ càng. Họ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và giờ đây, cả hai đều có công ăn việc làm ổn định ở thành phố Hà Tĩnh. Tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp đối với vợ chồng chị nhưng rồi bước ngoặt cuộc đời lại xuất hiện khi chị phát hiện được một sự thật rằng chị không thể có con. Chị đau đớn, thương chồng và quyết định nói với chồng rằng mình không thể sinh con. Chị luôn đau đớn và khóc thầm trong đêm bởi vết thương lòng quá lớn. Qua tìm hiểu thì vợ chồng chị cũng đi chữa trị nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng vẫn không sinh con. Chị đau đớn tột cùng và dường như mất hết hi vọng, niềm tin vào cuộc sống, vào y học Việt Nam.

Trong lúc đi sắm tết ở chợ huyện năm 2014, tình cờ nghe được câu chuyện của chị Phan Thị Hường bán tạp hóa sau gần 10 năm chữa trị không có kết quả, nhờ bài thuốc của Trung tâm sơn dược Tây Bắc mà vợ chồng chị đã sinh được cậu quý tử. Nghe câu chuyện mà như bắt được vàng, chị hỏi địa chỉ Trung tâm sơn dược Tây Bắc, về nhà thuyết phục chồng đến Trung tâm để tìm thêm vận may lần cuối, mãi đến thang 8/2014 chồng tôi mới đồng ý đi khám và điều trị. “Không ngờ chỉ sau 6 tháng uống thuốc tôi đã có thai và sinh được con bé này chị ạ (vừa nói chị vừa mở điện thoại chỉ ảnh cháu bé).

Giờ cả gia đình tôi đều vui mừng. Tôi ra đây đợt này để lấy thêm thuốc an thai cho chắc và cũng là để cảm ơn Trung tâm đã giúp cho vợ chồng tôi có được hạnh phúc khi trong nhà có thêm tiếng cười trẻ thơ.

Nói về bài thuốc quý chữa vô sinh hiếm muộn, một bác sĩ của trung tâm cho biết: “Việc sử dụng các phương thuốc điều trị để chữa vô sinh, Trung tâm thường lấy nguồn nguyên liệu sạch để gia giảm và nghiên cứu bài thuốc sao cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể theo bệnh lý của từng đối tượng”.

Việc chữa trị Hiếm Muộn Con, vô sinh tập trung vào các phương thuốc bổ huyết, điều hòa khí huyết, thiết lập sự quân Bình âm -dương, để giải quyết các nguyên nhân trên,giúp bồi dưỡng cơ thể , nâng cao thể trạng , điều hòa kinh nguyệt , nội tiết tố, trứng phát triển đầy đủ và rụng tốt, như thế mới có hiệu quả cao!” Bác sĩ Nguyễn Thành Long cho biết thêm.

Vài năm gần đây, với phương cách chữa trị này đã đạt kết quả tương đối cao, giúp nhiều cặp vợ chồng có con. Từ đó đến nay, lương y – bác sĩ trẻ trở nên nổi tiếng, được coi như “cứu tinh” của các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Để chữa trị đạt hiệu quả cao, bác sĩ Long thường yêu cầu vợ chồng bệnh nhân mang hồ sơ, kết quả các xét nghiệm tây y trước đó để biết chắc chắn nguyên nhân. “Với đàn ông thì phải có kết quả xét nghiệm tinh dịch đồng (tinh trùng); phụ nữ thì phải có kết quả siêu âm màu cổ tử cung, buồng trứng, chụp vòi trứng (HSG).

Xem hồ sơ, bắt mạch, đo huyết áp xong khả năng trị được bác sĩ Long mới bốc thuốc, còn ngược lại thì từ chối hẳn. Bác sĩ Long cho biết: Trong 8 năm qua đã từ chối rất nhiều cặp vợ chồng đến khám bệnh hiếm muộn nhưng không có khả năng trị được. Đó là những trường hợp bệnh quá nặng, vô phương cứu chữa, người bác sĩ từ chối bởi không muốn lợi dụng bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Thành Long tâm sự thêm: “Nhiều cặp vợ chồng từng nạo phá thai nhiều lần, trong tử cung hình thành vết sẹo, trứng và tinh trùng không thể làm tổ. Những ca như thế thường không thể điều trị, tôi sẽ từ chối ngay. Bởi họ đã quá khổ, tôi không cho phép mình lợi dụng, làm giàu trên nỗi đau người bệnh”.

Với bài thuốc quý của mình, trong suốt thời gian qua, Trung tâm sơn dược Tây Bắc đã giúp không ít những cặp vợ chồng được hưởng niềm hạnh phúc làm cha làm mẹ.

Đó là niềm hạnh phúc không chỉ của riêng những cặp vợ chồng, mà còn là niềm vui của các bác sĩ tại trung tâm khi ai đó là bệnh nhân cũ điện thoại thông báo sắp sinh con với trung tâm là các bác sĩ lại nở nụ cười mãn nguyện, vì đã làm được thêm một điều có ích.

Bình Luận