Cách đơn giản để tăng ham muốn ở nam giới mà không phải ai cũng biết

Nồng độ testosterone, hoóc môn tình dục là nguồn quan trọng nhất của cánh mày râu. Theo các nghiên cứu mới nhất, các nhà nghiên cứu phát hiện ra nồng độ testosterone sẽ tăng lên rõ rệt khi các đấng mày râu tắm nắng. Cụ thể, lượng hoóc môn dục tính nam testosterone tăng thêm 69% sau khi nam giới tắm nắng trong một giờ

Theo Daily Mail, các nhà khoa học của Đại học Y khoa Graz, Áo đã phát hiện ra rằng những nam giới có ít nhất 30 phần tỷ gram vitamin D trong một ml máu (30 ng/ml) sẽ mang nhiều testosterone hơn những đấng mày râu khác. Mặt khác, lượng testosterone trong máu cũng tăng giảm theo nồng độ vitamin D.

Tắm nắng giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới

Ảnh: Tắm nắng giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới

Vitamin D được tạo ra khi cơ thể người tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Hoặc cũng có thể bổ sung loại vitamin này từ thực phẩm như thịt và cá. Tuy nhiên, cách tốt nhất giúp hấp thụ Vitamin D chính là ánh sáng mặt trời. các chuyên gia cho biết, 90% lượng vitamin D trong cơ thể chủ yếu được sản xuất bởi da nhờ tác dụng của bức xạ mặt trời. Hai yếu tốt vitamin D và testosterone đều giảm từ tháng 10, bởi đây là thời gian khi mùa đông bước vào, bức xạ và ánh nắng mặt trời giảm.

Ad Brand, người phát ngôn của Diễn đàn Nghiên cứu ánh sáng mặt trời tại Hà Lan, cho rằng: “Đàn ông có nồng độ vitamin D và testosterone cao sẽ có một đời sống tình dục sung mãn và nồng nhiệt hơn những nam giới khác, mặt khác”.

Một cuộc nghiên cứu trước đây cũng phát hiện ra lượng testosterone trong cơ thể đàn ông tăng thêm 69% sau khi họ tắm nắng trong một giờ. Như vậy, tắm nắng là cách rất đơn giản để nam giới có thể tăng được lượng hormone sinh dục một cách dễ dàng, từ đó, chuyện chăn gối cũng được cải thiện.

Testosterone là hormone tình dục quan trọng đối với của phái mạnh. Nó tham gia vào quá trình phát triển của các bộ phận sinh dục và sự hình thành, duy trì các tính cách đặc trưng của nam giới. Đồng thời tham gia vào quá trình sản xuất tinh trùng và kiểm soát ham muốn tình dục. Mong rằng, với cách đơn giản trên, nam giới có thể tăng cường bản lĩnh và phong độ của mình một cách tốt nhất.

Bình Luận