Chuyên khoa

bieu-hien-dac-trung-cua-benh-gouta

Bệnh Gout thực sự sẽ tạo tác hại lớn, làm bạn đau đớn, sung huyết. Nếu nặng hơn còn tạo hệ quả khó mà lường. Vậy chữa trị bệnh gout như thế nào?…

Nấm da đầu – bệnh đe dọa khá nặng tới người bệnh từ hình ảnh chúng mang tới, từ nhiều bất lợi tới sức lực hay cả tinh thần người bệnh. Chúng được coi là vấn đề tệ nhất xuất hiện tại da đầu….

benh-tim-mach-la-benh-cuc-ky-dang-so

Việc bạn phải làm là kết hợp ăn uống với cách trị các bệnh về tim mạch hợp lý nhất, để giúp bệnh ít nặng thêm, người đủ sức để chống lại các cơn đau….

cuon-giap-nam-trong-so-nhieu-benh-kha-nguy-hiem

Bệnh cường giáp ít gặp trên trẻ nhỏ, nên việc trẻ có bướu,  nhỏ trên cổ không biểu hiện từ bệnh này, hạch hoặc xuất phát từ bệnh khác….

lao-phoi-la-benh-ve-duong-ho-hap

Lao phổi là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, khi xuất hiện những biểu hiện dưới đây bạn nên đến các cơ sở y tế thăm khám và điều trị bệnh….

tieu-duong-la-benh-ma-luong-duong-trong-co-the-vuot-qua-muc-cho-phep

Hiện nay, lượng người bị tiểu đường đang tăng lên khá nhiều. Bạn cần quan tâm và khi có nhiều các biểu hiện trên bạn cần đề phòng và theo dõi cơ thể….

benh-roi-loan-tien-dinh

Các đồ ăn bạn cần tránh, nên ăn khi có bệnh rối loạn tiền đình. Và cần bổ sung chất dinh dưỡng nào hay thức ăn nào tốt cho người bệnh rối loạn tiền đình….

benh-than-kha-kho-de-nhan-biet

Các biến đổi diễn ra khi bị bệnh thận chẳng dễ để bạn nhận ra được. Dưới đây là các biểu hiện đặc trưng của bệnh giúp bạn nhận ra bệnh dễ dàng….