Cách để có đôi chân đẹp, thon gọn như của sao Hàn

Bạn luôn mong ước được sở hữu một đôi chân đẹp như các cô nàng trong phim Hàn trắng mịn, thon gọn. Sự thật thì các cô nàng này đang phải luyện tập và dưỡng da hết sức nghiêm ngặt. Nếu bạn có thể làm được điều đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách để có đôi chân đẹp của sao Hàn.

Bài 1: Sử dụng các động tác tập thể dục

Các bạn biết không các cô nàng chân dài của Hàn họ có một tỷ lệ chân chuẩn và luôn cố gắng duy trì nó. Nếu ai chưa có được điều này thì họ đều cố gắng hướng đến vòng chân chuẩn như thế này: cổ chân chỉ có độ to lớn nhất là 20 cm, bắp chân có chiều to lớn nhất là 30 cm, đùi thì có độ to lớn nhất là 50 cm. Tất cả những quy tắc chuẩn như thế này đều muốn hướng đến một đôi chân thon, gọn, thẳng.

 Trong bài tập dưới đây bạn nên có 2 người để tập trung tạo  thêm động lực và hứng khởi. Mặt khác bạn nên bật những bài bạn yêu thích để có thể tập được nhiều hơn. Các động tác sử dụng trong bài tập

Để có đôi chân đẹp

Ảnh: Để có đôi chân đẹp cần phải luyện tập

Động tác 1: chống hai tay lên hông, liên tục đẩy chân ra rồi cho chân vào. Làm cho túi mỡ ở 2 bên đùi và bắp chân bị tan đi một cách đáng kể.

Động tác 2: giữ nguyên tay trên hông. Đưa chân lên phía trước hất mạnh. Khi được 2 nhịp thì đổi bên.

Động tác 3: tay vẫn để trên hông. Tiếp tục hất chân lên phía trước và hất chân về phía sau sao cho cố gắng gót chạm mông. Thực hiện mỗi chân 2 nhịp rồi đổi bên.

Động tác 4: lần lượt đá chân lên cao hướng vuông góc đồng thời vặn người một góc 45 độ.

Động tác 5: động tác này là động tác cuối cùng kết thúc bài tập bằng động tác đập tay vào người đối diện.

Bài 2: Cách chăm sóc đôi chân

Bước 1: Thường xuyên tẩy da chết cho đôi chân

Bạn nên thường xuyên tẩy da chết cho đôi chân của mình. Bạn có thể sử dụng loại kem tẩy da chết hoặc tẩy da chết tự nhiên.

Bạn có thể sử dụng hỗn hợp mật ong + chanh, đường trắng hoặc đường nâu tẩy da chết cũng rất tốt. Tẩy da trên từ đầu gối xuống gót chân. Nên tẩy 2 lần trên 1 tuần và đặc biệt lưu tâm đến vùng đầu gối, gót chân, mắt cá chân.

Bước 2: Ngâm chân

Để có đôi chân đẹp

Ảnh: Hãy ngâm chân để có đôi chân đẹp

Việc ngâm chân này không như việc tẩy da chết. Việc ngâm chân này nên được làm thường xuyên với nước ấm. Bạn nên cho thêm vài lát gừng tươi, vài hạt sỏi để lăn gan bàn chân giúp cho chân bạn được thoải mãi hơn khi ngâm chân.

Bạn có thể ngâm chân với hỗn hợp nước ấm với mật ong hoặc nước ấm pha trà đặc cũng rất tốt.

Bước 3: Sử dụng kem dưỡng da cho đôi chân

Ngoài ngâm chân và tẩy da chết đôi chân cũng cần dưỡng như mọi chỗ khác trong cơ thể của bạn. Nếu như trong mùa đông da khô, nứt nẻ thì bạn nên có một lọ dầu dừa ở bên cạnh bàn trang điểm vì dầu dừa rất tốt cho những làn da khô.

Hoặc bạn có thể sử dụng các mặt nạ sau phù hợp với từng loại da:

  • Da dầu, nhờn: sử dụng mặt nạ rong biển + đất sét
  • Da khô: sử dụng mặt nạ mật ong + collagen cho đôi chân của mình.
  • Da đen: sử dụng mặt nạ sữa chua + cà chua giúp da sáng mịn lên hàng ngày.

Sau khi đắp hỗn hợp trên xong khoảng 15-20 phút thì bạn đi rửa lại với nước ấm. Bạn nên thực hiện tuần 3 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Bước 4: Dưỡng ẩm cho chân

Sử dụng kem dưỡng da chân chuyên dụng hoặc kem dưỡng ẩm cho làn da. Hãy sử dụng tất khi sử dụng xong kem tránh lượng kem bị mất đi và giữ nguyên trên da.

Trên là cách để có đôi chân đẹp của sao Hàn bạn nên kiên trì thực hiện. Mong rằng với bài tập trên thì bạn có thể có được đôi chân thon gọn, trằng mịn như sao Hàn.

Bình Luận