Hỏi kinh nghiệm sử dụng Sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyến

Tôi năm nay 34 tuổi, bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Tôi thường bị chứng đi tiểu gấp, đôi khi không kiểm soát được còn bị ra quần, bụng dưới và bên trong đùi lúc nào cũng có cảm giác đau buốt. Không những thế, tôi mất ngủ triền miên chỉ vì chứng tiểu đêm nhiều lần, vợ tôi cũng khó chịu và hay cáu bẳn vì mất ngủ theo tôi, chuyện vợ chồng cũng nguội lạnh vì tôi ngại gần gũi vợ.

Nhiều người đồn đại về bài thuốc dân tộc nổi tiếng khắp vùng Tây Bắc của dòng họ Tòng đặc trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, không biết thực hư ra sao, ai đã sử dụng bài thuốc này rồi, tư vấn cho tôi với. Tôi xin cảm ơn!

trieu-chung-viem-tuyen-tien-liet-man-tinh-500x334

Hỏi kinh nghiệm sử dụng Sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyến

Chia sẻ

Mai Văn Tuấn (30 tuổi, Nghệ An)

Tôi chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Sơn dược đặc trị này. Cũng không có kinh nghiệm gì đâu, chủ yếu là kiên trì, tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn của bác sĩ là được. Nên đến gặp bác sĩ để khám định kỳ 1 tháng/lần, để bác sĩ có thể kiểm tra chính xác tình trạng bệnh, sự tiến triển của việc điều trị. Thuốc này cũng khá dễ uống, không đắng như mấy loại thuốc sắc bình thường. Chúc bạn mau khỏe.

Trần Thị Lan (29 tuổi, Hải Phòng )

Chồng em có bị viêm tuyến tiền liệt và sử dụng bài thuốc Sơn dược đặc trị tuyến tiền liệt này. Sau 1 tháng uống thuốc thì quá trình điều trị bệnh tiến triển khá tốt, không còn đi tiểu nhiều lần vào ban đêm nữa, đi tiểu không rắt và đời sống vợ chồng em cũng cải thiện đáng kể. Ngoài yêu cầu tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ về sử dụng bài thuốc, thì em thường xuyên bổ sung chất dinh dưỡng, thực phẩm có lợi cho bệnh của anh ấy như cà chua, giá đỗ sống, bắp cải xanh, các loại cá chứa nhiều Omega-3. Hạn chế bia rượu, thuốc lá nữa là được. Chúc anh mau khỏi bệnh.

Nguyễn Văn Tú (38 tuổi, Nam Định)

Tôi cũng từng bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính, đã sử dụng bài thuốc dân tộc này để điều trị. Xin được chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình điều trị bệnh chỉ cần nhớ vài điều sau đây là được:

 • Không rượu,bia, thuốc lá,
 • Không quan hệ tình dục tránh lây lan các loại bệnh khác
 • Nên ăn nhiều rau xanh, chất xơ
 • Tập thể dục thường xuyên, đều đặn
 • Đi khám định kỳ 2 tuần/lần để theo dõi tiến triển của bệnh
 • Thuốc sắc uống không nên sắc lại nhiều lần, như thế sẽ giảm tác dụng của thuốc.

Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

Mọi thông tin về bài thuốc, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc
Mail:sonduoctaybac@gmail.com
Website: www.sonduoctaybac.com
Địa chỉ: Số 1, Phố Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân Hà Nội
Số điện thoại: Số điện thoại chuyên khoa.

22 bình luận

 • Bởi Đinh Thị Thúy - Trả lời

  Sao có bài thuốc tốt vậy lại không phổ biến cho mọi nguời biết nhỉ, chẳng có địa chỉ hay số liên lạc gì cả nếu muốn mua thì mua thế nào?

 • Bởi Đinh Thị Thúy - Trả lời

  Thuốc tốt thật không mọi người , chồng em năm nay mới có 32 bị bệnh này hơn một năm rồi, đi mấy nơi chữa mà không khỏi vì thế sinh hoạt vợ chồng cũng giảm sút, lão ấy không muốn gần vợ kêu đau.Thương chồng mà không biết phải làm sao.

  • Bởi Cao Xuân Phong - Trả lời

   Em về tẩm bổ cho chồng nếu uống bia rượu thì bảo hạn chế đi, rồi mua thuốc này về kết hợp uống kiên trì 2, 3 tháng thì ổn định thôi.Người ta chữa được thì mình chữa đươc, luc này em phải dộng viên chồng kiên trì điều trị vì tâm lý nó ảnh hưởng nhiều đến kết quả điều trị.

 • Bởi Trần Văn San - Trả lời

  Cũng thấy nhiều người chữa khỏi bệnh nhờ bài thuốc nả mà không biết giá cả thế nào?

  • Bởi Chu Thị Thảo - Trả lời

   Chồng tôi bị viêm tiền liệt tuyến 3 năm nay trước đây dùng đủ các loại thuốc đông y, tây y đủ cả nhưng cũng chỉ được một thời gian lại tái phát, có thể là do thuốc, cũng có thể do nhà tôi thường xuyên họp hành bia rượu không kiêng được. Hôm mình tìm hiểu về bài thuốc sơn dược đặc trị viêm tlt được mọi người tin tưởng và mách nhau dùng nhiều.Không biết hiệu quả thuốc đến đâu nhưng hi vọng là tốt, mình cũng đặt mua thuốc xem sao. Anh vào trang này mà tham khảo về bài thuốc này nhé. http://sonduoctaybac.com/chua-viem-tuyen-tien-liet-bang-dong-y.html

  • Bởi Vũ Văn Nhất - Trả lời

   Trước đây tôi điều trị ở đây rồi, tháng đầu nếu điều trị tích cực là 2,4 triệu sau đó thì giao động khoảng 1,8 triệu thôi. số điện thoại của trung tâm đó đây (04) 22 132 333

 • Bởi Phạm Quốc Long - Trả lời

  Thuốc này có dễ uống không? có phải sắc không? điều trị bao nhiêu lâu thì bệnh khỏi vậy?

 • Bởi Trương Thanh Cường - Trả lời

  Thuốc sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyến này có tốt không mọi người, mình cũng đang bị viêm tiền liệt tuyến cấp tính muốn tìm thuốc điều trị nhưng vẫn chưa tin tưởng vào thuốc nào, thấy nhiều người dùng thuốc sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyến mình cũng muốn dùng thử nhưng không biết thuốc có hiệu quả không? Mong những ai đã uống thuốc này rồi có thể chia sê cho mọi người không ạ.

  • Bởi Trương Thanh Cường - Trả lời

   Trước kia mình cũng bị như bạn, dùng thuốc tây mãi mà không khỏi dùng thuốc chỉ được một vài tháng rồi bệnh lại tái phát. Mình được ông bạn giới thiệu cho bài thuốc này, lúc đầu mình cũng không tin mấy cái cây cỏ có thể chữa được bệnh của mình. Mình điện trực tiếp cho các bác sĩ ở trung tâm được bác sĩ Long qua trao đổi mình thấy yên tâm nên quyết định uống thuốc. 10 ngày đầu không biến chuyển gì thậm chí còn đi tiểu nhiều hơn, nhưng sau một tháng thì các triệu chứng giảm hẳn mình mứng lắm uống thêm một tháng nữa thì bệnh đã khỏi hoàn toàn. Về cơ bản ngoài thuốc bạn phải thực hiện chế độ ăn uống kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ và phải kiên trì mới mong khỏi bệnh.uống ba bữa rồi bỏ thì chỉ có phí thời gian và tiền bạc thôi.

   • Bởi Trương Thanh Cường - Trả lời

    Thuốc này là thuốc gì bạn ơi có phải sắc uống không, có khó uống không?

  • Bởi Lương Thị Quỳnh - Trả lời

   Thuốc này tôi thấy trên mấy tạp chí về sức khỏe nam giới nói nhiều lắm, có những người kêu bị mãn tính mà chữa thuốc này 3 tháng đã khỏi rồi . anh cũng nên thử xem sao biết đâu đáp ứng thuốc tốt lại khỏi bệnh.

  • Bởi Nguyễn Văn Tình - Trả lời

   Tôi cũng điều trị ở đây tôi uống có 2 tháng là khỏi cũng có thể do tôi mới bị viêm nhẹ nên mới nhanh vậy. Chữa theo đông y thì phải kiên trì và cố gắng kiêng khem thì thuốc mới có tác dụng. Nếu không kiêng được thì thuốc có tốt mấy cũng không khỏi được.

 • Bởi Hồ Văn Lộc - Trả lời

  Tôi thấy thuốc sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyến của trung tâm sơn dược tây bắc chữa bệnh hiệu quả lắm. cũng muốn mua về dùng mà không biết có tác dụng với trườn hợp mãn tính như tôi không
  chỉ sợ lại như mấy lần trước uống mãi mà không thấy tiến triển gì cả.

  • Bởi Đặng Văn Hiệp - Trả lời

   Đúng là ai mắc bệnh này mới biết nỗi khổ người bị bệnh, nhất là về đêm đi tiểu nhiều không sao mà ngủ được chưa kể mỗi lần đi tiểu đau và rát, nhiều lúc muốn gần vợ con mà cũng phải hạn chế.không biết mọi người có ai dùng thuốc này chưa ạ, kết quả thế nào thuốc có tốt không, tôi đi chữa trị nhiều nơi rồi không khỏi bây giờ không biết phải chữa trị thế nào.

   • Bởi Nguyễn Đức Toàn - Trả lời

    Tôi hiện đang dùng thuốc này tháng thư 2, về cơ bản thì thuốc tác dụng cũng tốt nhưng mà chậm, phải đến tuần thứ 3 mới thấy giàm đau rõ rệt, nhưng sau thì thấy hiệu quả nhanh dần. Theo như bác sĩ thì bệnh viêm tiền liệt tuyến của tôi phải chữa trong 3 tháng, giờ vẫn đang uống thuốc đều. Nên là những ai có ý định mua thuốc này thì nên xác định là cần thời gian, trong lúc uống thuốc cũng cần chú ý rất nhiều về ăn uống và sinh hoạt.

  • Bởi Trịnh Thu Hoàn - Trả lời

   Chồng em cũng đang dùng bài thuốc sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyến này, thời gian gần đây thì một đêm đi tiểu có một lần trước đây thì 5, 6 lần, cũng không thấy kêu đau nữa, ăn được ngủ được sức khỏe có vẻ tốt lên hi vọng lần này sẽ khỏi được bệnh

 • Bởi Trịnh Văn Lâm - Trả lời

  Em bị viêm tiền liệt tuyến 3 năm nay em có đi bệnh viện khám và uống theo thuốc của bác sĩ mà chỉ 3,4 tháng bệnh lại tái phát, không biết chữa ở trung tâm này có lâu không ạ? em cũng muốn chữa cho khỏi hẳn nhưng cứ sợ thuốc không chữa được hết bệnh.

 • Bởi Phương Thị Lành - Trả lời

  ông xã mình cũng bị bệnh viêm tiền liệt tuyến 2 năm nay rồi, cũng dùng đủ loại thuốc trước kia thì tây y gần đây là thuốc đông y nhưng bệnh cũng chỉ đỡ một thời gian khoảng 3 tháng đến nửa năm rồi lại bị đau lại, cũng có thể là do thuốc, có thể do ông xã mình làm kinh doanh nên không kiêng được bia rượu. Hôm mình có tìm hiểu về thuốc điều trị bệnhviêm tiền liệt tuyến hiệu quả thấy có thuốc sơn dược đặc trị viêm tiền liệt tuyến được mọi người tin tưởng và mách nhau dùng nhiều. Không biết hiệu quả thuốc đến đâu nhưng hy vọng là tốt, để mình thử bảo ông xã cuối tuần này đến khám xem sao.

  • Bởi Cẩm Tú - Trả lời

   Chị đến khám thì đặt lịch trước không là phải chờ đấy, hôm trước em đưa đứa em đến đây khám nấm da đầu phải chờ 20p đấy vì đi đúng vào ngày cuối tuần nên nhều người đến khám lắm.

 • Bởi Lê Văn Xô - Trả lời

  Bài thuốc này của đơn vị nào vậy cả nhà?

  • Bởi Dương Hoàng Ân - Trả lời

   Bài thuốc này của trung tâm sơn dược tây bắc anh nhé em cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này anh vào đây mà xem http://sonduoctaybac.com/chua-viem-tuyen-tien-liet-bang-dong-y.html

  • Bởi Mỹ Duyên - Trả lời

   Tưởng bài thuốc này của trung tâm nào mới phải đắn đo, chứ trung tâm sơn dược tây bắc thì yên tâm rồi, trung tâm này làm việc có tâm lắm, bác sĩ thì tận tình chu đáo.em đưa bà chị đến đây lấy thuốc chữa đau nửa đầu uống có 2 tháng đã khỏi rồi. còn thuốc chữa bệnh này thì em cũng không biết nhưng chắc là tốt hơn rất nhiều trung tâm khác.

Bình Luận