Lương y Nguyễn Tiến Minh-Vị cứu tinh cho những người viêm phế quản

Những ai bị viêm phế quản ghé thăm lâu ngày sẽ thấy được những rắc rối chung đem lại, bạn sẽ gặp phải những cơn ho, những lần ngặc như thắt lại do ho quá nhiều, và cổ nóng rát, đều là do ho nhiều gây nên, vậy nên những người bị bệnh này thường dễ nằm bẹp một chỗ. Nhất là với những lúc giao mùa thì họ lại càng khổ hơn, những cơn ho và tức ngực sẽ đến nhiều hơn và người bệnh có thể sốt, nằm mệt cả ngày nếu để nhiễm lạnh.

Nỗi khổ của người bệnh viêm phế quản thì người nhìn bên ngoài cũng biến, các triệu chứng cũng rất rõ ràng nhưng bệnh này lại không dễ trị chút nào. Đã vậy khả năng tái phát của chúng cũng cao, mùa đông năm nay bạn không bị viêm phế quản nhờ uống thuốc Tây nhưng chờ đến khi trời trở lạnh, chúng có thể quay lại và khiến cuộc sống bạn đảo lộn, lại là những tràng ho đến thắt ngực và bỏng rát cổ, thêm những cơn sốt và người lúc nào cũng mệt mỏi.

benh-viem-phe-quan

Ảnh: Phế quản bị viêm

Lâu dần bắt đầu có những đợt nhức đầu, sổ mũi, dịch đặc quánh lại và chặn không cho bạn thở được nhẹ nhàng. Để lâu thì bệnh còn gây đến ảnh hưởng về thanh âm, mất tiếng, giọng khản đặc, khó khăn trong giao tiếp và nói chuyện, chưa biết chừng còn sốt cao li bì, bởi chúng vẫn là 1 dạng viêm, có điều viêm ở bên trong nên bạn không biết và ít đề phòng được.

Nguyên nhân gây nên bệnh viêm phế quản ở cả người lớn và trẻ em

Viêm phế quản không chừa 1 ai, từ trẻ nhỏ, người trưởng thành đến người già và quả thật chúng có thể mắc trên nhiều độ tuổi, nếu cứ có sức đề kháng yếu và để nhiễm lạnh hoặc thể trạng vốn yếu nên bệnh dễ hoành hành và ngày 1 trở nên nặng hơn, để viêm phế quản mà không chữa trị thì các biểu hiện sẽ ngày 1 nặng, nhiều khả năng còn ho ra máu, ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Sức khỏe sẽ giảm sút nếu bạn không biết đề phòng và trị bệnh từ ngày đầu.

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến bệnh viêm phế quản, biết chúng nguy hiểm như vậy mà sao vẫn có nhiều người sống chung với chúng?

+ Đầu tiên là sự tấn công của virus, chúng lợi dụng sức đề kháng yếu nên tìm cách xâm nhập và gây đến viêm phế quản, nhất là những người vốn có sức khỏe yếu thì càng bị virus tấn công nhiều hơn. Và lúc bệnh mới chớm, bạn sẽ chỉ thấy hắt hơi và ho, giống như cảm cúm thông thường nên nhiều người xem thường và nghĩ sẽ nhanh chóng khỏi sau vài ngày. Cứ chờ như vậy thì tình hình chỉ nặng thêm mà thôi, kèm theo sẽ là những cơn ho và lần hắt hơi, sốt nhẹ và cảm giác đau đầu kéo đến.

+ Sức đề kháng của bạn yếu, lại làm việc trong môi trường chưa nhiều chất hóa học độc hại, ngay kể cả khói than, bụi bặm hay có nhiều khói thuốc lá, ô nhiễm không khí cũng khiến gây đến các triệu chứng ban đầu của viêm phế quản. Vậy mới nói sự đề phòng là không bao giờ thừa, nếu bạn là người làm việc hay thường xuyên tiếp xúc với các chất nêu trên thì hãy dùng khẩu trang và khi xong việc nhớ dùng nước muối vệ sinh khoang mũi để loại bỏ các chất bẩn.

nguyen-nhan-gay-viem-phe-quan

Ảnh: Nguyên nhân gây viêm phế quản

Càng là đối tượng trẻ em thì càng nên tránh xa thật xa các tác động trên và nếu bé có các dấu hiệu bị viêm phế quản thì bạn hãy mang các bé đi khám để chắc chắn là bị bệnh gì, có gì cũng tiện xử lí hơn và bạn đâu cần lo nếu đi chữa bện sớm. Là những người bố người mẹ thì nên biết giữ ấm cho con khi lạnh đến, không để con lại gần nơi bị ô nhiễm không khí hoặc nếu bố mẹ hút thuốc lá, không nên để con lại gần, khói thuốc ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các bé. Ảnh hưởng đến cả phổi, không thiếu trường hợp bị viêm phổi thậm chí là tiền ung thư nếu để trẻ hít quá nhiều khói thuốc.

Có nên chữa viêm phế quản bằng thuốc Tây?

Đó là câu hỏi của nhiều người, họ thường nghĩ đến chuyện uống thuốc Tây bởi hiệu quả của chúng rất nhanh. Nhưng có thật là như vậy? So với thuốc Đông Y thì đúng là thuốc Tây trị bệnh nhanh hơn, nhưng chúng lại không an toàn bằng, thuốc Tây còn gây đến những biến chứng và nếu sức đề kháng không tốt, khi tiếp nhận liều thuốc nặng thì bạn còn thấy người mệt mỏi và gần như sốc thuốc vậy. Như uống kháng sinh vậy, chúng gần như dùng cho rất nhiều bệnh viêm nhưng nên nhớ chúng gây hại cho sức khỏe nếu uống suốt thời gian dài. Lâu dần bạn gần như bị phục thuộc và thuốc vậy, không thể không uống, lần sau mà có bị tái phát thì chỉ có dùng liệu nặng hơn mới trị được. Vậy nên thuốc Tây có những điểm mà không phải ai cũng thích.

thuoc-tay-chua-viem-phe-quan

Ảnh: Chữa viêm phế quản bằng thuốc tây

Chọn lựa dùng thuốc Đông y rất an toàn, nhất là các cụ sức đề kháng yếu, họ thích uống lá, thích uống thảo dược và thuốc Đông Y sẽ là lựa chọn của họ khi chữa bệnh và nếu với trẻ con cũng như vậy, nếu bạn không muốn con mình uống thuốc vào mệt rã người và lần sau mỗi lần bị ốm chỉ có dùng liều nặng hơn mới trị được bệnh. Còn chưa nói đến khả nang trị bệnh của thuốc đông ý không kém gì thuốc Tây, chúng chỉ là cần sự kiên trì từ bạn, uống cần hết sức giữ sức khỏe thì viêm phế quản mới bị đẩy lùi. Nhưng chúng không gây đến triệu chứng và tác dụng phụ nào, nên được lựa chọn nhiều.

Tôi đã tin tưởng vào Đông Y khi Chữa khỏi Viêm phế quản nhờ lương y Nguyễn Tiến Minh

Tin tưởng vào Đông y chưa khi nào là quá muộn, chúng an toàn, đều là các thảo dược thiên nhiên nên sẽ làm tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng, không lo bạn bị mệt mỏi khi uống thuốc, lại rất dễ uống, trẻ con và người già đều uống được.

Lương y Nguyễn Tiến Minh chính là người được truyền lại bài thuốc chữa viêm phế quản lâu đời này, dựa vào bề dày dòng họ nhiều đời làm thuốc nên ông luôn mong muốn mang đến những bài thuốc tốt nhất an toàn nhất co người bệnh và tất cả các bài thuốc của ông đều đặt chữ tâm trong nghề lên hàng đầu, sẽ không thấy những ca bệnh nào ghé thăm mà không nhận được sự quan tâm từ phía ông cùng các phụ tá. Vậy nên từ lâu có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và giời thiệu nhiều người bị bệnh đến chỗ ông để được chữa khỏi bệnh.

Trong toàn bộ thành phần của thuốc đều chứa các cây thảo dược quý và tập trung chủ yếu vào việc nâng cao sức khỏe người bệnh, bổ phế và từ đó trị bệnh từ gốc. Vậy nên mới có tác dụng hơi chậm so với thuố Tây nhưng là trị bệnh từ gốc, sẽ bền và ít tái phát.

Điển hình trong bài thuốc của ông có cây bách bộ, có tác dụng bổ phế và sát trùng, khi uống làm giảm nhanh các con ho, cổ họng dễ chịu hẳn lên và từ đó sẽ giảm những cơn co thắt ngực, những tràng hắt hơi và sổ mũi, phế quản không co thắt lại mà được mở ra nên bạn sẽ thấy nhanh chóng các biểu hiện bệnh bị đẩy lùi.

thuoc-dong-y-chua-benh

Ảnh: Chữa viêm phế quản dứt điểm với thuốc đông y

Đặc biệt bài thuốc đã được hội Đông Y nước ta công nhận là có hiệu quả và không gây các phản ứng phụ và hiện tại có rất nhiều người đang tin dùng sản phẩm này. Kiên trì uống thuốc không quá 1 tháng là bạn sẽ thấy các triệu chứng giảm đáng kể và gần như không ho, ít thấy khó chịu nữa. Nhưng hãy kiên trì và tiếp tục uống để trị tận gốc bệnh, như vậy sẽ ít tái phát hoặc thời gian được lâu hơn.

Cứ theo chỉ dẫn và uống thuốc đều của lương y, tin rằng bạn sẽ đẩy được bệnh ra khỏi cơ thể, nhanh chóng hồi phục và quay trở lại với nhịp sống hằng ngày.

Để gặp và chữa bệnh với lương y bạn có thể liên hệ địa chỉ sau.

Nhà thuôc đông y Xứ Mường

Đỉa chỉ : Số nhà 129 khu tập thể nhà máy quân đội A40, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 0421.468.768 – 096.157.38.99

Bình Luận