Nam giới nên ăn các loại rau sau nếu muốn mạnh mẽ trong “chuyện ấy”

Không cần dùng đến các loại thuốc hỗ trợ hay những sản vật quý hiếm nhung hưu, sừng tê giác, ba kích,…. nam giới vẫn hoàn toàn có thể giúp “chuyện ấy” thêm sung mãn hơn nhờ vào những loại rau rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày mà vô tình đã bị bạn bỏ qua.

Những loại rau giúp cải thiện “chuyện ấy” tốt nhất cho nam giới

Đậu bắp

Là một loại rau xanh được ưa chuộng trong mấy năm trở lại đây vì công dụng giúp chữa và phòng các bệnh về xương khớp rất hiệu quả. Không chỉ vậy, đậu bắp còn là loại rau xanh tốt cho sức khỏe tình dục của nam giới. Một nghiên cứu gần đây cho biết giúp tăng cường dòng máu chảy vào bộ phận sinh dục và giúp hoạt động cương cứng của dương vật diễn ra tốt, trong thời gian lâu hơn để “chuyện ấy” thêm sung mãn.

Giá đỗ

Giá đỗ tuy bé nhỏ nhưng lại có chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao, đặc biệt là vitamin E và C. Vitamin E giúp tinh dịch khỏe mạnh, còn vitamin C có tác dụng phòng chống tình trạng tinh trùng bị dính vào nhau khiến tinh trùng khỏe hơn và làm tăng khả năng thụ thai, tăng cảm xúc và hưng phấn tình dục của cả hai. Ăn giá đỗ thường xuyên còn giúp nam giới tăng nhu cầu ham muốn, rất tốt với những quý ông đang gặp phải tình trạng yếu sinh lí. Mặt khác, đây còn là loại thực phẩm được khuyến cáo nên dùng khi nam giới mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt và túi tinh.

Để mạnh mẽ hơn trong "chuyện ấy" nam giới nên ăn giá đỗ

Ảnh: Để mạnh mẽ hơn trong “chuyện ấy” nam giới nên ăn giá đỗ

Rau muống

Trong rau muống chứa lượng axit Arginine có tác dụng làm tăng NO nội sinh và giúp tăng cường sự tuần hoàn dương vật. Chính vì vậy, khi gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, bạn hoàn toàn có thể sử dụng rau muống là “vị thuốc” cứu cánh.

Quả mướp

Di tinh là một trong những chứng bệnh rối loạn sinh lí của nam giới. Đây là tình trạng mà nam giới không kiểm soát được quá trình xuất tinh cũng như ý muốn xuất tinh của chính mình. Để khắc phục tình và phòng tránh hiện tượng này, nam giới có thể áp dụng công thức sau: 1 quả mướp phơi sương đem thái nhỏ rồi ngâm nước sôi và 10g củ súng. Nấu củ súng lấy nước rồi hòa vào nước mướp để uống hàng ngày. Kiên trì áp dụng thường xuyên, tình trạng này sẽ dần biến mất.

 

Bình Luận