Phản hồi về bài thuốc Sơn dược đặc trị đau nửa đầu

Chỉ có những bệnh nhân đã hoặc đang mắc bệnh đau nửa đầu mới thấu hiểu được những nỗi khổ mà mình phải gánh chịu khi bị bệnh. Những cơn đau nửa đầu hành hạ người bệnh mỗi khi tái phát, có khi cơn đau âm ỉ kéo dài nhiều ngày, có khi cơn đau lại dữ dội khiến cuộc sống người bệnh bị ảnh hưởng khá nhiều. Và cũng có những trường hợp bị bệnh lâu ngày mà không được điều trị đã gây ra những biến chứng nghiêm trọng và nguy hiểm.

Đau nửa đầu có biến chứng vô cùng nguy hiểm

Phản hồi về bài thuốc Sơn dược đặc trị đau nửa đầu

Tại Trung tâm nghiên cứu Sơn dược Tây Bắc, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Đông y giúp điều trị đau nửa đầu hiệu quả. Đã có hàng nghìn bệnh nhân đến với Sơn dược Tây Bắc và được các thầy thuốc, bác sĩ của trung tâm cho sử dụng bài thuốc “Sơn dược đặc trị đau nửa đầu” và đã khỏi bệnh.

Thuốc “Sơn dược đặc trị đau nửa đầu” đã được giới y khoa kiểm nghiệm và đánh giá rất cao. Vậy về phía bệnh nhân, họ có những phản hồi như thế nào sau khi được sử dụng bài thuốc đó? Có tin tưởng về hiệu quả của thuốc hay không? Hãy tham khảo những ý kiến, nhận xét của họ để có thể lựa chọn cho mình phương pháp chữa bệnh phù hợp và hiệu quả nhất.

Bệnh nhân Phạm Thị Thu Tâm, 32 tuổi (Cầu Giấy, Hà Nội), một bệnh nhân đã từng điều trị tại Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc cho biết: “Tôi được các bác sĩ chẩn đoán bị đau nửa đầu từ năm 2013 do công việc bận rộn, chịu nhiều áp lực căng thẳng. Đợt đấy thỉnh thoảng tôi lại lên cơn đau đầu kinh khủng lắm, có khi đau mấy hôm liền, uống thuốc giảm đau còn không đỡ. Sau khi đi bệnh viện, bác sĩ khám và kê đơn thuốc điều trị, dặn dò tôi nên cân bằng cuộc sống và công việc, nghỉ ngơi nhiều và phải hạn chế căng thẳng, mệt mỏi. Tôi cũng nghỉ ngơi nhiều hơn, nhưng cũng không thể tránh được căng thẳng vì tính chất công việc mà. Thời gian đầu dùng thuốc tôi cũng thấy có hiệu quả, không còn bị đau nữa. Nhưng chỉ được một thời gian là bệnh lại tái phát, cứ mỗi lần như vậy tôi lại ra hiệu thuốc mua thuốc về uống

Không hiểu do tôi dùng thuốc quá nhiều nên nhờn thuốc hay sao về sau uống thuốc không còn thấy hiệu quả nữa. Các cơn đau không thấy giảm, tôi vẫn cứ đau âm ỉ nhiều ngày. Uống thuốc đã hại sức khỏe lại còn không khỏi nên tôi không còn dùng thuốc nữa. Tôi muốn tìm ra một phương pháp điều trị khác có thể chữa khỏi bệnh hiệu quả cao.

Qua vài người bạn giới thiệu, tôi biết đến bài thuốc “Sơn dược đặc trị đau nửa đầu” của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc, rồi tôi lên mạng tìm hiểu thêm về thuốc. Thấy mọi người đều bảo thuốc tốt, hiệu quả lắm nên tôi tin tưởng đến trung tâm và mua thuốc theo liệu trình bác sĩ kê cho.

Thời gian đầu dùng thuốc, tôi cảm thấy khá chán nản vì nghĩ rằng thuốc không có tác dụng như mọi người nói. Bởi lúc trước dùng thuốc Tây tôi thấy cơn đau giảm hẳn sau khi uống trong vòng chưa đầy 2 tiếng. Còn thuốc của trung tâm không giảm đau nhanh, chỉ đỡ hơn một chút. Tôi có đem thắc mắc của mình hỏi các y bác sĩ thì được giải thích rằng thuốc tuy có tác dụng giảm đau chậm nhưng về lâu dài sẽ giúp bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn.

Và điều đó đúng là sự thật, sau một thời gian dùng thuốc, tôi không còn bị đau nửa đầu nửa, tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm. Cơn đau đã khỏi hẳn nhưng tôi vẫn dùng thuốc cho đến khi hết liệu trình để bệnh không tái phát lại. Đến bây giờ tôi không còn bị đau nửa đầu nữa, nhưng tôi vẫn duy trì chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lí để không bị căng thẳng mệt mỏi. Cảm ơn các y bác sĩ của trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho tôi.”

Bài thuốc “Sơn Dược đặc trị đau nửa đầu” của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc được bào chế từ các vị thuốc Đông y và được kiểm chứng đã chữa khỏi dứt điểm cho hàng vạn bệnh nhân bị đau nửa đầu mà không gây ra tác dụng phụ nào.

21 bình luận

 • Bởi Phan Thị Duyên - Trả lời

  Tôi năm nay 30 tuổi , tôi thường xuyên bị đau một bên đầu, nhất là khi công việc căng thẳng tôi đau đầu hơn. Mỗi lần như vậy tôi lại uống 1 viên panadol , nhưng cũng chỉ được mấy tiếng lại đau, nhiều lúc tôi đau đầu đêm không ngủ được, ngủ chỉ chập chờn không sâu giấc.Với tình trạng của tôi có thể sử dùng bài thuốc này được không?

  • Bởi Trương Thị Cẩm - Trả lời

   Bệnh này bạn nên điều trị bằng thuốc nam thì tốt hơn, đừng dùng thuốc Tây y nhé. Bạn bị nhẹ như vậy thì điều trị cũng nhanh thôi, để lâu thành đau đầu mãn tính như chị gái mình giờ khổ lắm ấy. ốm yếu người suy nhược mệt mỏi, điều trị phải dùng thuốc kết hợp xoa bóp bấm huyệt nữa ấy

 • Bởi Hà Thị Thùy - Trả lời

  Mẹ tôi mắc chứng đau nửa đầu 10 năm nay rồi, gần như ngày nào cũng đau, thay đổi thời tiết đau tăng. Vì không chịu đựng được những cơn đau mẹ tôi phải dùng thuốc giảm đau, nhưng càng ngày tác dụng của thuốc càng giam, tôi sợ lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe nên đang tìm hướng điều trị bằng đông y. Không biết tình trạng như của mẹ tôi thì bài thuốc có điều trị được không , có chữa dứt điểm được không?

  • Bởi Hà Thị Thùy - Trả lời

   Mình thấy nhiều người đồn thổi về tác dụng của bài thuốc này, nên mình cũng tìm hiểu xem sao bạn vào đây mà tìm hiểu thêm nhé http://sonduoctaybac.com/bai-thuoc-son-duoc-dac-tri-dau-nua-dau.html

  • Bởi Đỗ Mai Hương - Trả lời

   Mẹ em trước đây cũng bị chứng đau đầu, từ khi mắc bệnh tâm tính thay đổi hay cáu gắt, lúc nào cũng kêu mệt mỏi và nhất là hay quên. Gia đình cũng đã mua rất nhiều loại thuốc cho mẹ em uống những cũng chỉ đỡ được lúc uống thuốc, sau vài tiếng thì lại đau lại.Nhưng từ khi cho mẹ em uống bài thuốc này thì khác hẳn uống được nửa tháng em thấy mẹ em kêu bớt đau, ăn được ngủ được. Em cho mẹ em uống thêm một tháng thuốc nữa thì khỏi, đến bây giờ sức khỏe của mẹ em rất tốt. Chị cứ mua thuốc về cho bác uống đi, thuốc ở đây tốt chị à.

 • Bởi Nguyễn Thị Thanh - Trả lời

  Vợ tôi cũng bị bệnh đau nửa đầu 5,6 năm nay, bây giờ có bầu vân đau thường xuyên, không biết là có dùng được bài thuốc này không?

 • Bởi Phạm Tuấn - Trả lời

  Em thường xuyên bị đau vai gáy, nhiều lúc ngồi vào bàn làm việc chỉ ngồi được một lúc là đau không chịu được, kem theo chóng mặt và buồn nôn vậy tôi bị bệnh gì và uống thuốc này được không?

 • Bởi Lý Thu Yến - Trả lời

  Em bị đau nửa đầu hơn trục năm nay bây giờ mãn tính rồi, bây giờ gần như phụ thuộc vào thuốc giảm đau.vậy em muốn chuyển sang dùng thuốc sơn dược đặc trị đau nửa đầu có được không, thấy mọi người bảo thuốc tốt lắm mà không biết giá cả thế nào?

  • Bởi Vũ Thị Minh Hạnh - Trả lời

   Chị gái mình từ khi sinh xong em bé cũng mắc bệnh này, chỉ cần thây đổi thời tiết là biết ngay. chị thay đổi tính nết hẳn hay cáu gắt với mọi người, nhiều lúc cả nhà chỉ nói to một tý là chị ấy khó chịu. Anh dể tôi cũng chăm sóc lắm, thuốc gì tốt cũng mua về cho vợ nhưng tình hình vẫn không được cải thiện mà bệnh còn năng hơn. Mỗi lần đau vậy chị ấy lại uống panadol, nhưng chồng lại nhất quyết không cho uống vì sợ tác dụng phụ và đang nuôi con nhỏ. Rồi anh ấy lên mạng tìm những bài thuốc chữa căn bệnh này và rồi tìm đến bài thuốc sơn dược đặc trị đau nửa đầu của trung tâm sơn dược tây bắc anh mua về cho chị uống. Hai tuần đầu sức khỏe đã cải thiện rồi, các cơn đau thưa dần và sắc mật chị cũng tươi tỉnh hơn, dùng hết một tháng thì khỏi bệnh. Bây giờ thì khỏe rồi, ăn được, ngủ được lại được chồng chiều lại béo ra.

  • Bởi Mai Ánh Tuyết - Trả lời

   Tưởng bài thuốc này của đơn vị nào chứ của trung tâm sơn dược tây bắc thì yên tâm rồi, trươc mình đưa đứa em đến đây mua thuốc nấm da đầu. Chữa trong vòng 2 tháng đã khỏi rồi, trong khi đó đi đến viện da liễu bao năm có khỏi đâu.

  • Bởi Trịnh Bảo Trâm - Trả lời

   Cũng thấy nhiều người chữa khỏi bệnh nhờ bài thuốc nả mà không biết giá cả thế nào?

   • Bởi Nguyễn Linh - Trả lời

    Chồng tôi bị đau nửa đầu 3 năm nay trước đây dùng đủ các loại thuốc đông y, tây y đủ cả nhưng cũng chỉ được một thời gian lại tái phát, có thể là do thuốc, cũng có thể do nhà tôi thường xuyên họp hành bia rượu không kiêng được. Hôm mình tìm hiểu về bài thuốc sơn dược đặc trị đau nửa đầu được mọi người tin tưởng và mách nhau dùng nhiều.Không biết hiệu quả thuốc đến đâu nhưng hi vọng là tốt, mình cũng đặt mua thuốc xem sao.Bạn vào trang này có đầy đủ thông tin đó.

   • Bởi Vi Thị Hải - Trả lời

    Trước đây mình điều trị ở đây rồi, chi phí phụ thuốc vào tình trạng bệnh của từng người giao động vào khoảng 1,6 – 2,3 triệu. số điện thoại của trung tâm đó đây (04) 22 132 333

 • Bởi Phùng Thị Hằng - Trả lời

  Thuốc sơn dược đặc trịđau nửa đầu này có tốt không mọi người, mình cũng đang bị đau đầu mãn tính rồi muốn tìm thuốc điều trị nhưng vẫn chưa tin tưởng vào thuốc nào, thấy nhiều người dùng thuốc sơn dược đặc trị đau nửa đầu mình cũng muốn dùng thử nhưng không biết thuốc có hiệu quả không? Mong những ai đã uống thuốc này rồi có thể chia sẻ cho mọi người không ạ.

  • Bởi Tống Thị Cúc - Trả lời

   Trước kia mình cũng bị như bạn, dùng thuốc tây mãi mà không khỏi dùng thuốc chỉ được một vài tháng rồi bệnh lại tái phát. Mình được ông bạn giới thiệu cho bài thuốc này, lúc đầu mình cũng không tin mấy cái cây cỏ có thể chữa được bệnh của mình. Mình điện trực tiếp cho các bác sĩ ở trung tâm được bác sĩ Hằng qua trao đổi mình thấy yên tâm nên quyết định uống thuốc. 10 ngày đầu không cảm nhận được gì, nhưng sau một tháng thì các triệu chứng giảm hẳn mình mứng lắm uống thêm một tháng nữa thì bệnh đã khỏi hoàn toàn. Về cơ bản ngoài thuốc bạn phải thực hiện chế độ ăn uống kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ và phải kiên trì mới mong khỏi bệnh.uống ba bữa rồi bỏ thì chỉ có phí thời gian và tiền bạc thôi.

  • Bởi Hồ Nhật Nam - Trả lời

   Thuốc này tôi thấy trên mấy tạp chí phụ nói nhiều lắm, có những người kêu bị mãn tính mà chữa thuốc này 3 tháng đã khỏi rồi . Em cũng nên thử xem sao biết đâu đáp ứng thuốc tốt lại khỏi bệnh.

  • Bởi Vi Văn Hiếu - Trả lời

   Tôi cũng điều trị ở đây tôi uống có 1 tháng là khỏi cũng có thể do tôi bị nhẹ nên mới nhanh vậy. Chữa theo đông y thì phải kiên trì và cố gắng kiêng khem thì thuốc mới có tác dụng. Nếu không kiêng được thì thuốc có tốt mấy cũng không khỏi được.

 • Bởi Vũ Thanh Thủy - Trả lời

  Mình bị đau nửa đầu 5 năm nay rồi, cũng dùng đủ loại thuốc trước kia thì tây y gần đây là châm cứu bấm huyệt nhưng cũng không ăn thua gì. Hôm mình có tìm hiểu về thuốc điều trị bệnh đau nửa đầu hiệu quả thấy có thuốc sơn dược đặc trị đau nửa đầu được mọi người tin tưởng và mách nhau dùng nhiều. Không biết hiệu quả thuốc đến đâu nhưng hy vọng là tốt, cuối tuần này mình đến khám xem sao

  • Bởi Nguyễn Thị Hiên - Trả lời

   Chị đến khám thì đặt lịch trước không là phải chờ đấy, hôm trước em đưa đứa em đến đây khám nấm da đầu phải chờ 20p đấy vì đi đúng vào ngày cuối tuần nên nhều người đến khám lắm

 • Bởi Trần Thị Thanh - Trả lời

  Em ở Đà Nẵng muốn mua thuốc này thì mua thế nào mọi người chỉ em với?

  • Bởi Trần Thị Thanh - Trả lời

   Em cứ điện cho bác sĩ người ta kiểm tra mức độ nặng nhẹ của bệnh mới bốc thuốc cho em được. sau đó người ta gửi thuốc vào tận nhà cho em số đt trung tâm đây em (04)22 13 23 33

Bình Luận