Phản hồi về bài thuốc Sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến

Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc Sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến.

Nguyễn Văn Vinh (45 tuổi, Móng Cái, Quảng Ninh )

Hồi tháng 2 năm nay, trong lần khám sức khỏe định kỳ của công ty, tôi phát hiện mình bị phì đại tuyến tiền liệt giai đoạn khởi phát. Thỉnh thoảng tôi thấy đau vùng xương chậu, và vài lần có bị rát khi đi tiểu, cũng không có triệu trứng gì ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nên tôi cũng không quá lo lắng và lơ là trong việc điều trị. Sau đó một năm, tình trạng bệnh của tôi có chiều hướng xấu, đi tiểu nhiều lần về đêm, tiểu rắt và vài lần tiểu ra máu. Tôi đi khám ở phòng khám tư, rồi mua thuốc theo đơn của của bác sĩ về điều trị.

dia-chi-chua-phi-dai-tuyen-tien-liet

Phì đại tuyến tiền liệt khiến nam giới khổ sở

4 tháng điều trị, lúc đầu thấy bệnh như gần hết, nhưng càng ngày thấy bệnh lại y như cũ hơn, tôi dừng uống thuốc. Một người bạn tôi giới thiệu bài thuốc Sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến. Tôi đến tận Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc ở số 1 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để khám và bốc thuốc. Sau 2 tháng uống thuốc và làm đúng chỉ dẫn của bác sĩ, tôi không còn phải khổ sở với những cơn đau mỗi khi đi tiểu, giấc ngủ của tôi sâu hơn do không phải đi tiểu đêm nhiều lần. Cuối tháng 10 vừa rồi cũng là khi tôi sử dụng hết liệu trình điều trị bệnh, tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Trần Văn Thắng ( 30 tuổi, Quỳnh Lưu, Nghệ An)

Bố tôi năm nay 65 tuổi, khoảng cuối năm 2015, thấy cụ hay đi tiểu về đêm, mỗi lần đi tiểu cụ hay kêu đau rát. Tôi cứ nghĩ là bệnh tuổi già, nhưng mấy ngày trước, cụ kêu đau nhiều quá, tôi cho đi khám ở bệnh viện đa khoa huyện thì phát hiện bị phì đại tuyến tiền liệt. Tôi đã mua thuốc theo đơn của bác sĩ để điều trị bệnh cho cụ, tôi cũng chú ý cả vấn đề ăn uống của cụ, không cho cụ uống rượu như trước nữa. Sau 2 tháng, uống hết thuốc trong đơn mà tình trạng bệnh của cụ vẫn vậy, không tiến triển mấy.

Tháng 4 năm vừa rồi, tôi đưa cụ ra bệnh viện Bạch Mai khám và lấy thuốc điều trị. Cụ không còn đi tiểu đêm, nhưng vẫn kêu đau rát mỗi lần đi tiểu và lúc nào cũng tức vùng bụng dưới. Đầu tháng 6 tôi đưa cụ đi kiểm tra thì kích thước khối u xơ của cụ giảm đi chút ít, vẫn chèn ép nên niệu đạo, gây thắt ống dẫn nước tiểu.

Trong chuyến đi công tác lên vùng Tây Bắc, tôi biết đến bài thuốc Sơn dược đặc trị tiền liệt tuyến của dòng họ Tòng, tôi tìm hiểu rất kỹ lưỡng và quyết định đưa cụ số 1 Phố Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nôi khám và buốc thuốc (rất may TT có cơ sở tại Hà Nội). Không quản đường xá xa xôi, trời không phụ lòng người, sau 3 tháng uống thuốc sắc, làm đúng chỉ dẫn của bác sĩ tình trạng sức khỏe của cụ diễn biến khá tốt, cụ ăn nhiều hơn, ngủ sâu hơn và tinh thần khá thoải mái, lúc nào cũng vui vẻ với con cháu.

Lê Văn Phương (40 tuổi, Tân Lộc, Thới Bình, Cà Mau)

Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt nửa năm nay, đọc báo nhiều, cũng hỏi mọi người gần xa thì biết đến bài thuốc Sơn dược đặc trị phì đại tuyến tiền liệt của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc. Tôi ở Cà Mau, không có điều kiện đi lại, nên tôi đã gọi điện trực tiếp tới trung tâm, được bác sĩ Long khám bệnh trực tuyến cho tôi. Sau đó tôi đặt mua bài thuốc này điều trị, sau 3 ngày tôi đã nhận được thuốc. Uống thuốc, làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và được thăm khám trực tuyến 1 tuần/lần của bác bác sĩ Long. Sau 4 tháng, tình trạng bệnh của tôi dường như đã khỏi hoàn toàn, ăn được, ngủ được, không còn tiểu nhiều lần, tiểu rắt hay tiểu ra máu như trước, tinh thần tôi khá thoải mái, sức khỏe cải thiện rất nhiều. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Long của trung tâm Sơn dược Tây Bắc.

Mọi thông tin về bài thuốc, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc
Mail:sonduoctaybac@gmail.com
Website: www.sonduoctaybac.com
Địa chỉ: Số 1, Phố Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân Hà Nội
Số điện thoại: Số điện thoại chuyên khoa.

20 bình luận

 • Bởi Hoàng Mỹ Anh - Trả lời

  Ông nhà tôi cũng bị phì đại tiền liệt tuyến mấy năm nay, cũng đi chữa trị khắp nơi uống bao nhiêu thứ thuốc mà chẳng ăn thua gì cả. Đọc xong bài chia sẻ này chắc cũng mua về cho ông ấy dùng. từ trước đến giờ tôi có nghĩ là thuốc nam lại chữa được bệnh này đâu, trước giờ toàn dùng thuốc tây thôi.

  • Bởi Bùi Thị Hoa - Trả lời

   Thuốc tây nó chỉ chữa được triệu chứng thôi chị ơi, đến bệnh viện người ta cho mấy loại thuốc giảm đau thông tiểu hết thuốc đâu lại vào đấy.

  • Bởi Trần Thị Thơm - Trả lời

   Chị nên mua thuốc chữa trị cho anh nhà sớm đi không để kích thước to thêm là khó điều trị lắm đấy. Chồng em trước đây cũng thế mới ngoài 40 mà lụ khụ như ông cụ ấy, chuyện vợ chông gần như không có. tại sức khỏe đi xuống, đêm đi tiểu nhiều không ngủ được, lắm lúc vừa đi xong lại dậy lắm lúc bực không sao ngủ được em phải sang phòng con gái ngủ đây. may có người giới thiệu đến trung tâm này nhà em dùng khoản 4 tháng thì khỏi cũng may mà chữa sớm đấy, bác sĩ bảo nếu để lâu thời gian điều trị còn kéo dài.

   • Bởi Lương Thị Hiền - Trả lời

    Chị thế là may mắn đó, nhiều người mắc bệnh này khi đến bệnh viện thì chuyển sang giai đoạn ung thư thì chỉ có cắt bỏ thôi không còn chức năng đàn ông nữa. Nhiều gia đình cũng tan nát về chuyện này đấy.

 • Bởi Doãn Thị Quế - Trả lời

  Nhiều người giám nhín thẳng vào sự thật và khi chữa khỏi người ta chia sẻ đây cũng là một cách giúp đỡ người khác. Chứ nhiều người vì sĩ diện, dấu diếm đến khi quá rồi mới đi chữa nhiều gia đình cũng mất hạnh phúc về chuyện này. Cho nên chị em nếu yêu thương chồng thì nếu phát hiện những biểu hiện lạ thì phải tìm cách khám và chữa trị ngay.

 • Bởi ĐInh Ngọc Long - Trả lời

  Không biết thuốc này có phải kiêng khem gì không nhỉ mọi nguwoif?

  • Bởi Huỳnh Văn Bẩy - Trả lời

   Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng rất quan trọng đấy anh bạn ạ, dù cho bài thuốc đặc trị viêm tiền liệt tuyến có hiệu quả mấy cũng cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý khoa học, kết hợp tập luyện thể dục thể thao mới nhanh khỏi bệnh được.

   • Bởi Lê Thu Thảo - Trả lời

    bác này nói đúng quá chồng em trước đây họp hành bia rượu xuốt, nhưng từ khi chữa bệnh này thì kiêng khem ghê lắm kết hợp với sử dụng bài thuốc sơn dược đặc trị phì đại tlt thì khỏi nhanh hơn so với phác đồ điều trị của bác sĩ đó.

 • Bởi Nguyễn Văn Quyết - Trả lời

  thuốc này nghe mọi nguoi phản hồi thấy tốt quá, mà tôi ở Huế thì mua bằng cách nào, giá cả bao nhiêu?

  • Bởi Trần Văn Đệ - Trả lời

   em đang dùng thuốc này 2 tháng rồi, em điều trị tích cực lên giá là 2,4t một tháng. nhưng mà thấy tốt bác ah trước đây tiểu tiện khó lắm, bây giờ thì dễ dàng rôi, bác sĩ điện hỏi thăm tiến triển bệnh liên tục đấy vì vậy tôi cũng yên tâm điều trị tiếp.

   • Bởi Lò Thị Hiến - Trả lời

    Anh Đệ ơi thuốc gồm những thuốc gì mà 2,4 t hả anh, em định mua cho lão nhà em nhưng mà thấy cao quá.

    • Bởi Trần Văn Đệ - Trả lời

     2,4 t là gồm có 10 thang thuốc sắc uống cả tháng ngoài ra còn 4 gói cao nữa, hiệu quả bài thuốc mới là quan trọng chứ rẻ không chữa được thì rẻ làm gì. Truocs đây đi viện tốn cả trên trục triệu có khỏi được bệnh đâu vì vậy tôi chuyển sang chữa bằng thuốc nam cho an toàn.

 • Bởi Nguyễn Thị Tuyết - Trả lời

  Thấy mọi người chữa khỏi bệnh còn tự tin chia sẻ, chồng tôi thì không được vậy anh ấy cũng bị phì đại tiền liệt tuyến mấy năm rồi hết viện này sang viện khác mà không khỏi. Vợ quan tâm thì quát nhặng sĩ lên nói là sức khỏe của tôi tôi biết đấy các bác nghe được không. Toi nói chồng bảo nếu tây y không được thì chuyển sang đông y nhưng ông ấy bảo thủ cứ nhất định làm theo y mình. rồi cả năm nay vợ chồng có được gần gữi đâu, lắm lúc chỉ muốn thoát khỏi cảnh này. nhưng nghĩ lại hai vợ chồng ở vơi nhau mấy trục năm tự nhiên lại bỏ vì lý do không đâu. Thôi cũng mong anh ấy đọc được bài này và suy nghĩ lại.

  • Bởi Bùi Quốc Hưng - Trả lời

   Có ai muốn mình bệnh tật đâu, về chuyện này là sĩ diện của đàn ông với lại đau đớn vậy thì làm gì còn hứng thú mà gần vợ con nữa chứ, chị em mà không thông cảm thì rất dễ sích mích với nhau. Chị về cứ động viên rồi chia sẻ với anh nhà nhiều hơn như vậy mới giải quyết được vấn đề thôi.

  • Bởi Dương Thu Hương - Trả lời

   Đàn ông bị những bệnh nhạy cảm ntn là họ tư ti lắm, ai động chạm vào cái tôi của họ là họ nổi đóa lên ngay. Nói chung là phải khéo. Như nhà tôi có đợt 2 vợ chồng cứ động tí là to tiếng, cáu gắt mệt mỏi lắm. Cho đến cái lúc được người mách cho dùng sơn dược đặc trị phì đại tlt, ban đầu còn tự ái không dùng các kiểu, nhưng cuối cùng là vẫn dùng thấy ổn ổn cuộc sống 2 vợ chồng mới dần như cũ đấy. Gio lão chồng nhà tôi đang dùng sang tháng thư 5 rồi, đêm lão ấy không đi tiểu đêm nữa, tiểu tiện dễ dàng sinh hoạt vợ chồng cũng được cải thiện.

   • Bởi Nguyễn Thị Huệ - Trả lời

    Đấy là chị còn may là tìm đươc thuốc chữa đấy, nhiều người còn chạy chữa khắp nơi mà không khỏi có khi bệnh còn nặng hơn đấy.

 • Bởi Phạm Ngọc Ánh - Trả lời

  Không biết có phải chế độ ăn uống hauy môi trường sống thay đổi mà em thấy tình trạng này ngày càng tằng đàn ông cứ ngoài 40 là bệnh bộc phát rồi.

  • Bởi Phạm Ngọc Ánh - Trả lời

   Hình như đàn ông đến thời ký này đều như vậy, cho nên đàn ông ngoài 40 mà có dấu hiệu bât thường tốt nhất bắt các ông ấy đi khám ngay.

 • Bởi Phạm Ngọc Ánh - Trả lời

  Không biết bài thuốc này có tốt thật không tôi bị phì đại 5 năm rồi đi siêu âm phì đại tiền liệt tuyến là 49gr tôi chữa trị khăp nơi nhưng không khỏi. mọi người đã chữa trị bằng bài thuốc này hoăc biết bài thuốc nào tốt hơn thì mách cho tôi với. Tôi xin cảm ơn.

  • Bởi Trấn Công Kiên - Trả lời

   Thuốc của trung tâm này thì anh yên tâm rôi, người ta chữa trị lâu năm rồi. thuốc nam hiệu quả hay không nó còn phụ thuộc vào cơ địa từng người nữa. Anh cứ dùng thử đi biết đâu hợp thuốc như mấy anh kia lại khỏi.

Bình Luận