Phụ nữ đang cho con bú có dùng được bài thuốc Sơn dược dưỡng tâm an đặc trị mất ngủ không?

Xin chào bác sĩ, em nay nay 32 tuổi. Em vừa sinh cháu thứ 2 được 3 tháng và hiện vẫn đang cho con bú bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, em đang gặp phải một vấn đề đó là từ sau khi sinh cháu thứ 2 em rơi vào tình trạng mất ngủ triền miên, ăn uống cũng không ngon miệng, thậm chí có bữa không muốn ăn nên rất ít sữa. Đang nuôi con nhỏ, đã vất mà có những hôm em phải thức trắng đêm vì không thể ngủ nổi. Đã có lần em định mua thuốc an thần ngoài hiệu thuốc Tây về uống nhưng lại sợ ảnh hưởng đến con vì con vẫn đang bú mẹ. Vừa rồi em được chị bạn mua tặng cho thuốc Sơn dược dưỡng an tâm của trung tâm mình. Theo chị ý nói, chồng chị ý cũng bị mất ngủ kinh niên mà sau khi dùng bài thuốc này, sau vòng tháng rưỡi mà anh ấy khỏi hẳn. Vậy bác sĩ cho em hỏi, em đang cho con bú như này liệu có sử dụng được bài thuốc này không? Rất mong được các bác sĩ giải đáp nhanh chóng để em có thể an tâm sử dụng, chữa bệnh được sớm ngày nào thì em mừng ngày đó. Em xin cảm ơn!

Phụ nữ mang thai và cho con bú

 

Bác sĩ Ngô Thị Hằng

 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Có khá nhiều chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ đang nuôi con bú bị mất ngủ có cùng thắc mắc như bạn.

Bài thuốc Sơn dưỡng tâm an đặc trị mất ngủ được Trung tâm nghiên cứu, phát triển và ứng dụng điều trị thành công cho hàng chục nghìn bệnh nhân trong 3 năm qua. Các vị thuốc được sử dụng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây ra các tác dụng phụ. Bài thuốc được nghiên cứu để áp dụng cho tất cả các bệnh nhân ở các mức độ bệnh khác nhau, tùy vào mức độ, thời gian mắc bệnh và cơ địa của bệnh mà các thầy thuốc sẽ gia giảm liều lượng hoặc tăng giảm vị thuốc khác nhau sao cho điều trị bệnh hiệu quả nhất. Bệnh nhân là phụ nữ mang thai ở tháng thứ 4 trở đi và phụ nữ đang cho con bú hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc này để điều trị chứng mất ngủ của mình, thuốc giúp bạn ăn uống ngon miệng, dễ đi vào giấc ngủ, giúp giấc ngủ sâu hơn, thể trạng được hồi phục.

Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

Bình Luận