Phụ nữ đang cho con bú có dùng được bài thuốc Sơn Dược Tiêu Ban Thang – đặc trị mề đay mẩn ngứa không?

Xin chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi. Em bị mề đay mãn tính 3 năm nay. Vào những thời điểm giao mùa hay không khí lạnh là em hay bị tái phát. Những đợt trước em bị bệnh thường mua thuốc Tây về dùng nhưng mới đây có chị đồng nghiệp mách tại Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc có bài thuốc “Sơn Dược Tiêu Ban Thang” đặc trị mề đay mẩn ngứa. Nhưng hiện tại em vừa sinh cháu xong 3 tháng và đang cho cháu bú bằng sữa mẹ. Vậy bác sĩ cho em hỏi liệu đang cho con bú thì em có sử dụng được bài thuốc này không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em.

(Ngọc Anh – Bắc Giang)

Trả lời

Xin chào bạn Ngọc Anh, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi.

Có rất nhiều chị em phụ nữ bị mề đay đang trong giai đoạn cho con bú và muốn sử dụng bài thuốc Sơn dược đặc trị mề đay mẩn ngứa cũng có chung thắc mắc như bạn.

Mề đay mẩn ngứa là một loại bệnh ngoài da có rất nhiều người mắc phải. Căn bệnh có thể xuất hiện ở mọi đối tượng khác nhau, cả nam lẫn nữ, trẻ em, người lớn và người già. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên chứng bệnh này như khí hậu, dị ứng, thuốc men, dị nguyên như phấn hoa, nước hoa, thức ăn, di truyền, cơ địa,…

Có nhiều phương pháp dùng để điều trị chứng bệnh này. Tuy nhiên, hiện nay, người bệnh đa số có xu hướng  sử dụng các bài thuốc Đông y, y học cổ truyền để điều trị. Bài thuốc Sơn Dược Tiêu Ban Thang của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc cũng là một lụa chọn tốt được nhiều người sử dụng điều trị bệnh. Không giống như những loại thuốc Tây, bài thuốc này sử dụng những vị thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Mặt khác, bài thuốc còn có những vị thuốc bổ giúp bồi bổ cơ thể và nâng cao thể trạng của người bệnh.

Thấu hiểu những khó khăn và rắc rối của người bệnh, các chuyên gia của trung tâm đã nghiên cứu ra bài thuốc Sơn dược đặc trị mề đay mẩn ngứa. Chỉ sau 5 đến 7 ngày sử dụng thuốc, người bệnh đã có thể cảm nhận được những chuyển biến tích cực của bệnh. Thuốc có thể dùng cho mọi đối tượng, người già,trẻ em, phụ nữ đang cho con bú. Tuy nhiên, mỗi đối tượng sử dụng các thầy thuốc sẽ gia giảm liều lượng và vị thuốc cho thích hợp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bài thuốc của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc.

1 bình luận trong “Phụ nữ đang cho con bú có dùng được bài thuốc Sơn Dược Tiêu Ban Thang – đặc trị mề đay mẩn ngứa không?

  • Bởi Tran thi phuong Chi - Trả lời

    Mua thuoc nay o dau vay bao

Bình Luận