Sơn dược đặc trị phì đại tiền liệt tuyến dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Sơn dược đặc trị phì đại tuyến tiền liệt là một bài thuốc nổi tiếng của dòng họ Tòng ở vùng Tây Bắc, chiết xuất từ những thảo dược quý trong tự nhiên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người bệnh.

Bất cứ người bệnh nào khi sử dụng bài thuốc nam này đều muốn có kết quả ngay, muốn nhìn thấy sự tiến triển trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, tùy với cơ địa từng người cũng như tùy vào kích thước của khối u xơ sẽ có thời gian điều trị bệnh cũng như sự tiến triển trong điều trị bệnh sẽ khác nhau.

Bài thuốc nam này với thành phần là các loại thảo dược quý trong tự nhiên đảm bảo an toàn với sức khỏe người bệnh. Nó có tác dụng thu nhỏ dần kích thước, đồng thời còn hỗ trợ hệ tiêu hóa, hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng cho cơ thể, kích thích vị giác, tạo cho người bệnh cảm giác ngon miệng. Bài thuốc cũng giúp quý ông cải thiện chức năng sinh lý, tăng khoái cảm, kéo dài quan hệ.

son-duoc-dac-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen

Bài thuốc nam này với thành phần là các loại thảo dược quý

Thời gian để điều trị dứt điểm bệnh phì đại tuyến tiền liệt này kéo dài từ 4-6 tháng, tùy theo cơ địa mỗi người. Một số bệnh nhân có cơ địa tốt, hợp thuốc và tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp điều trị của bác sĩ thì sau 2 tháng tình trạng bệnh tiến triển khá tốt, không còn tình trạng tiểu rắt, tiểu nhiền về đêm nữa, ăn ngon miệng, giấc ngủ sâu.

Việc điều trị phì đại tuyến tiền liệt có hiệu quả hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự quyết tâm chữa bệnh của bệnh nhân. Cần kiên trì và làm đúng theo phương pháp điều trị của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

18 bình luận

 • Bởi Đặng Văn Hiến - Trả lời

  Chào các anh chị biên tập, tôi muốn mua bài thuốc này để chữa bệnh thì mua ở đâu?

 • Bởi Đinh Thị Thạch - Trả lời

  Kiên trì điều trị 4-6 tháng mà khỏi hẳn thì cũng đáng, chứ đi bệnh viện uống được một thời gian lại bị lại tôi cũng chữa trị khắp nơi rồi, không biết bài thuốc này có hiệu qur thật không?

 • Bởi Lương Thanh Đảo - Trả lời

  Tôi bị phì đại tiền liệt tuyến đã 5 năm nay, tôi đi khám siêu âm u tiền liệt tuyến 52gram. Tôi đi tiểu khó , tia tiểu yếu có lúc nhỏ giọt,đêm tôi đi tiểu nhiều lần, người tôi mệt mỏi không ngủ được. Tôi đã uống rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Tôi đang rất bi quan không biết nên chữa trị thế nào, hôm nay tình cờ biết đến bài thuốc này mà không biết phải mua ở đâu, nhờ các anh chị trên diễn đàn cho tôi địa chỉ để tôi mua thuốc, tôi xin cảm ơn

  • Bởi Đào Xuân Thiết - Trả lời

   Chào anh Đảo tôi đang điều trị bằng bài thuốc này được 3 tháng rồi, luc đầu tôi cũng không tin là thuốc nam có thể chữa được bệnh này nhưng khi trao đổi với bác sĩ Long tôi hoàn toàn yên tâm, tôi dùng một tháng đầu thì đi tiểu dễ dàng hơn , đến bây giờ thì các triệu chúng gần như giảm hẳn bác si vẫn khuyên uống duy trì để thu hẹp kích thước phì đại. Bác sĩ luôn theo dõi cả liệu trình điều trị chứ không phải mua thuốc về cứ thế uống đâu, chữa theo đông y thì anh phải kiên trì anh ah. số điện thoại của bác sĩ Long đây anh 0965 728 153 anh liên lạc rồi điều trị cho sớm để phát triển to ra thì chỉ có tiễu phẫu mới giải quyết được.

 • Bởi Lê Trung Tín - Trả lời

  Không biết có thật không nhỉ, tôi đi nhẵn mặt các phòng khám bệnh viện ơt tphcm rồi mà có khỏi đâu

  • Bởi Lê Trung Tín - Trả lời

   Bác đi bệnh viện nếu không tiểu phẫu thì người ta chỉ cho anh thuốc thông tiểu giảm đau hết thuốc thì nó lại bị lại thôi. tôi còn lạ gì cách làm việc ở bệnh viện bây giờ.

 • Bởi Trần Thanh Nga - Trả lời

  Các anh chị ơi bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến này của đơn vị nào ạ, vì bây giờ các phòng khám mọc ra như nấm cũng chẳng biết có tốt thật không. Thời buổi này tìm được một nơi chữa trị uy tín khó quá.

  • Bởi Trần Thanh Nga - Trả lời

   Bài thuốc này là của trung tâm sơn dược tây bắc chị Nga nhé, chồng em điều trị ở đây năm ngoái rồi trước đây hai vợ chồng em cũng chữa trị khắp các bệnh viện nhưng không khỏi. Có người bạn khuyên nên điều trị bằng đông y nên giới thiệu đến trung tâm này, lúc đầu ông ấy không chịu uống đâu, ông ấy bảo mấy cái cây cỏ sao mà khỏi được. Nhưng em nhất quyết bắt phải uống thế là ông ây uống, uống được tháng đầu thấy đỡ nên ông ấy chăm uống lắm, sau đó không phải nhắc lão kiên trì 5 tháng thì đi khám lại kích cỡ phì đại 40gr uống duy trì thêm tháng nữa bây giờ khỏe rồi, ăn được ngủ được chị ah.

   • Bởi Trịnh Thị Lụa - Trả lời

    Tưởng bài thuốc này của trung tâm nào chứ của trung tâm sơn dược tây bắc thì yên tâm rồi, trước đây tôi chữa bệnh đau nửa đầu ở đây đi khắp nơi không khỏi đến đây uống một tháng đã khỏi rồi. các bệnh khác thì tôi không biết nhưng chắc chắn là tốt hơn các trung tâm khác rồi.

  • Bởi Nguyễn Hữu Khoa - Trả lời

   Tôi đang sử dụng bài thuốc này rồi vì nó là thuốc nam nên thành phần chính là cây cỏ là đúng rồi, thuốc có tốt hay không theo tôi cũng tùy cơ địa từng người và chế đô sinh hoạt nữa. Anh chữa bệnh mà cứ uống bia rượu hoặc không uống đều thuốc, thì tốt cũng trở thành không tốt. Nhưng với bạn thân tôi cũng đã uống nhiều loại thuốc tôi thấy hiệu quả vì tôi mới dùng hơn tháng mà bây giờ tiểu tiện đã dễ dàng rồi, thể trạng cũng tốt nên. cũng hi vọng là bệnh sẽ tiến triển tốt.

 • Bởi Trần Văn đệ - Trả lời

  Tôi ở Lâm đồng thì mua thuốc thế nào, các anh chị trên diễn đàn giúp tôi với ạ

  • Bởi Phạm Văn Hóa - Trả lời

   Hôm trước em mới mua thuốc ở đây, bác sĩ bảo đến khám trực tiếp nhưng em ở Bình Dương sao đến được, cuối cùng bác sĩ bảo gửi kêt quả xét nghiệm và qua tư vấn bác sĩ bốc thuốc gửi vào cho em. Em gửi anh địa chỉ và số đt của trung tâm nhé: số 1, cự lộc, thượng đình, thanh xuân, hà nội, đt (04) 22 132 333.

  • Bởi Vi Hoàng Anh - Trả lời

   anh cứ vào google gõ tên bài thuốc là nó sẽ hiện đầy đủ các thông tin cho anh.

 • Bởi Huỳnh Minh Đức - Trả lời

  Bài thuốc này có tốt thật không vậy, tôi muốn mua cho bố tôi nhưng sợ thuốc không đảm bảo.

 • Bởi Đặng Văn Định - Trả lời

  Tôi bị tiểu đường và phì đại 52gr rồi có chữa được bằng bài thuốc này không

 • Bởi Trương Ngọc Bình - Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc này nhưng không biết mua ở đâu, giá cả thế nào ai biết chỉ tôi với ạ

 • Bởi Lường Văn Liên - Trả lời

  Em đi bệnh viện khám bác sĩ nói em bị viêm tuyến tiền liệt vậy em có thể chữa bằng bài thuốc này không

  • Bởi Nguyễn Huân - Trả lời

   Cái này anh phải bác sĩ có chuyên môn mới trả lời được

Bình Luận