Sơn Dược Hoàn Vị Nam đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng giá bao nhiêu?

Lý Trà My: Chào bác sĩ. Tôi bị viêm loét dạ dày mấy năm nay rồi, tôi có mua thuốc uống nhưng đến nay bệnh vẫn chưa thấy thuyên giảm là bao, mà uống thuốc tây nhiều tôi sợ hại người lắm nên mấy hôm nay tôi có tìm hiểu một số bài thuốc nam  chữa đau dạ dày và viêm loét dạ dày tá tràng vì nghe nói thuốc nam nên không gây hại cho sức khỏe như các loại thuốc tây, thuốc kháng sinh.  Qua tìm hiểu thì tôi biết đến bài thuốc “Sơn Dược Hoàn Vị Nam”của trung tâm Sơn Dược Tây Bắc. Nghe mấy anh chị ở cơ quan tôi cũng bị đau dạ dày nói thuốc này hiệu quả, lại an toàn cho sức khỏe nên em cũng muốn mua thuốc về uống. Bác sĩ cho em hỏi thuốc này dùng như thế nào và chi phí điều trị là bao nhiêu ạ?

Trả lời:

Chào bạn, thuốc Sơn Dược Hoàn Vị Nam là bài thuốc nam chữa đau dạ dày tá tràng được là bài thuốc cổ phương được Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc nghiêm cứu và bào chế. Thuốc đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao, và đã chữa khỏi bệnh cho hàng chục vạn bệnh nhân bị viêm loét dạ dày. 

Sơn Dược Hoàn Vị Nam đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng

Sơn Dược Hoàn Vị Nam đặc trị viêm loét dạ dày tá tràng

Bài thuốc “Sơn Dược Hoàn Vị Nam” gồm có:

+ Hoàn vị tán: đặc trị viêm loét dạ dày – tá tràng; viêm đại tràng mãn; viêm trợt hang vị; viêm hành tá tràng, viêm dạ dày mãn tính…

+ Hoàn vị trà: thanh nhiệt, tiêu viêm, giải độc; hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn HP, viêm hang vị dạ dày rất tốt.

+ Cao tiêu viêm, giải độc: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm

Bệnh nhân cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý uống thuốc hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để tránh khiến thuốc phản tác dụng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời bệnh nhân cần kiêng khem và ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí, khoa học để phát huy tối đa công dụng của thuốc.

Tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, thể bệnh và cơ địa từng người mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và liệu trình điều trị khác nhau vì vậy chi phí cũng sẽ khác nhau. Để được thăm khám và tư vấn thêm về thuốc bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm Sơn Dược Tây Bắc.

  • Địa chỉ: Số 1, Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: (04) 22 132 333 hoặc 0903 296 769
  • Mail: sonduoctaybac@gmail.com
  • Website: www.sonduoctaybac.com

Bình Luận