Phát hiện sự bất thường trong sữa Cô Gái Hà Lan khi cho con uống

Phát hiện sự bất thường trong sữa Cô Gái Hà Lan khi cho con uống

Gần đây, một độc giả có chia sẻ với nhipsongkhoe.com về câu chuyện khi cho con uống sữa thì phát hiện sự bất thường trong sữa Cô Gái Hà Lan. Theo như chị Đặng Thị Hồng Phương chia sẻ thì khi cho con uống đến hộp sữa Dutch Lady vị dâu thì chị tá hỏa phát hiện khi thấy trong sữa có hiện tượng lạ.

Phát hiện sự bất thường trong sữa Cô Gái Hà Lan khi cho con uống

Ảnh: Phát hiện sự bất thường trong sữa Cô Gái Hà Lan khi cho con uống

Sữa vón cục bất thường

Theo chia sẻ với nhipsongkhoe.com, chị Phương chia sẻ có mua một thùng sữa tươi Dutch Lady loại 170ml gồm 2 loại sữa trắng và sữa dâu. Khi dùng đến hộp thứ 3 của vỉ sữa dâu chị Phương mới tá hỏa phát hiện hộp sữa con đang hút bị vón cục như tào phớ một cách bất thường.

Sự bất thường trong sữa Cô Gái Hà Lan

Ảnh: Sự bất thường trong sữa Cô Gái Hà Lan

Chị Phương đã phản ánh tới bộ phận chăm sóc khách hàng bên phía công ty sữa và được nhân viên bên hãng sữa thu lại sản phẩm để kiểm tra cùng giấy biên nhận với nội dung hẹn sau 1 tuần sẽ gửi đến chị thông tin về sự cố trên.

Trao đổi với phóng viên, chị Phương tỏ ra khá hoang mang, lo sợ cho đứa con nhỏ của mình sau khi uống phải hộp sữa có hiện tượng lạ trên. Chị cho biết, sau khi uống xong, cháu vẫn chưa có hiện tượng lạ bất thường gì nhưng chị lo sợ về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu. Đồng thời chị cũng mong muốn nhận được phản hồi nhanh nhất từ phía công ty sữa.

Hãng sữa nói gì?

Khi tiếp nhận được sự phản hồi từ chị Phương, phía đại diện công ty sữa đã có những thông tin về vấn đề này như sau: sản phẩm mang đi kiểm tra vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và không bị nhiễm khuẩn. Và để dẫn đến tình trạng này, phía đại diện công ty cho hay: nguyên nhân là do hiện tượng tách béo (hiện tượng tách kem) diễn ra tự nhiên trong quá trình lưu trữ, chất béo trong sữa nhẹ hơn các thành phần khác nên sẽ có khuynh hướng nổi lên trên bề mặt sữa. Có thể, ở trường hợp của chị Phương, các chất béo tách nhiều hơn mức bình thường. Hoặc nguyên nhân cũng có thể do trong quá trình vận chuyển, lưu trữ và bảo quản sữa không đúng nguyên tắc, nhiệt độ quá cao sẽ khiến thúc đẩy quá trình tách chất béo. Nhưng phía công ty cũng khẳng định rằng, hiện tượng tách chất béo này sẽ không hề gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, mà nó chỉ ảnh hưởng tới vấn đề cảm quan của sản phẩm và làm cho sản phẩm sữa không còn cấu trúc sánh mịn nữa.

Nhận được sự phản hồi của công ty, chị Phương đã bớt hoang mang, lo lắng và cảm thấy an tâm hơn. Để trấn an tinh thần của các mẹ trong việc mua sữa cho con sử dụng và các mẹ đang gặp phải trường hợp tương tự như trên, chị đã chia sẻ câu chuyện của mình với nhipsong khoe.com. Nhưng câu chuyện của chị Phương chia sẻ trên đây chỉ là một vấn đề trong rất nhiều câu chuyện về việc sử dụng sữa. Vậy nên, khi thấy có bất cứ các biểu hiện gì bất thường từ sữa, bạn cần ngưng sử dụng và phản ánh với phía công ty để nhận được sự giải đáp chính xác. Đồng thời, cần lưu ý khi mua và chọn lựa sữa để có được sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho con.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Phát hiện sự bất thường trong sữa Cô Gái Hà Lan khi cho con uống của chúng tôi.

Bình Luận