Sử dụng bài thuốc SƠN DƯỢC BỔ TRUNG ÍCH KHÍ đặc trị táo bón trong bao lâu thì khỏi?

Táo bón là một trong những chứng bệnh thường gặp trong cuộc sống hiện nay và có thể xuất hiện ở bất kì độ tuổi nào. Nói như vậy có nghĩa trẻ em, người già, phụ nữ mang thai,…. đều có thể gặp chứng bệnh này.

Một người được xem là táo bón khi có số lần đại tiện ít hơn 3 lần mỗi tuần, phân vón cục, khô. Khi đại tiện sẽ gặp nhiều khó khăn và thường phải rặn mạnh mới ra được. Chính vì vậy, những biến chứng mà bệnh nhân táo bón có thể gặp đó chính là trĩ, sa trực tràng, nứt kẽ hậu môn. Thậm chí có những bệnh nhân táo bón lâu ngày, rặn mạnh còn khiến chảy máu, lâu ngày còn dẫn đến hội chứng thiếu máu.

Là một chứng bệnh rất dễ xuất hiện nên chỉ cần vướng vào một trong những yếu tố sau là bạn có thể bị mắc bệnh:

  • Ăn uống không hợp lí: việc ăn nhiều lượng đạm và ít chất xơ, ăn nhiều đồ cay nóng, uống ít nước… có thể khiến bạn có nguy cơ cao gặp phải tình trạng này.
  • Do sử dụng thuốc: việc sử dụng một số loại thuốc như chống viêm, lợi tiểu, thuốc bổ sung sắt, canxi,….cũng sẽ khiến bạn gặp phải tình trạng này. Có thể nói đây chính là những tác dụng phụ của thuốc vì vậy bạn cần chú ý hơn khi dùng thuốc và không nên lạm dụng thuốc.
  • Do tâm lí: nếu lo lắng và bị stress quá nhiều, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng táo bón.
  • Ngoài ra, các chuyên gia sức khỏe cho biết, chứng tóa bón còn hay gặp ở những đối tượng như: người ít vận động, những người làm công sở, văn phòng, người già và phụ nữ mang thai.

Có rất nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh khá chủ quan và không quan tâm đến việc điều trị bệnh nên thường bệnh sẽ không khỏi hoặc thường xuyên bị lại. Có một số người lại quá lạm dụng những gói men tiêu hóa để sử dụng mỗi khi gặp phải bệnh táo bón. Điều này được khuyến cáo là không nên vì rất nguy hiểm cho sức khỏe. Chỉ đến khi bệnh tái phát hoặc diễn biến với những triệu chứng làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống người bệnh thì họ mới cảm thấy lo lắng và muốn trị dứt điểm căn bệnh này.

Trên thị trường thuốc hiện nay, hầu như chưa có một loại thuốc nào dùng để đặc trị bệnh táo bón. Đây chính à một điều thiệt thòi cho người bị bệnh. Chính vì vậy, tại Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc, các thầy thuốc, chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc có tên gọi “Sơn dược bổ trung ích khí” đặc trị táo bón để giúp người bệnh có giải thoát được nỗi khổ do táo bón gây ra và có điều kiện để nâng cao sức khỏe.

Sử dụng bài thuốc SƠN DƯỢC BỔ TRUNG ÍCH KHÍ đặc trị táo bón trong bao lâu thì khỏi?

Ảnh: Sử dụng bài thuốc SƠN DƯỢC BỔ TRUNG ÍCH KHÍ đặc trị táo bón trong bao lâu thì khỏi?

Các viên thuốc “Sơn dược bổ trung ích khí” được bào chế dưới dạng viên hòa tan nên người bệnh rất dễ sử dụng để điều trị bệnh. Thời gian để điều trị khỏi bệnh còn tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh, cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt của người bị bệnh. Chính vì vậy, để biết được liệu trình điều trị bệnh khỏi bệnh chính xác của mình là bao lâu, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc tại địa chỉ số 1 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số (04)-22 12 7979 hoặc 0965 728 153 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Bình Luận