Sức khỏe nam giới

Đi tiểu nhiều lần vào ban đêm có thể là dấu hiệu cua nhiều bệnh khác nhau

Các chuyên gia cảnh báo nam giới cần cảnh giác với biểu hiện đi tiểu nhiều hơn bình thường… Bởi đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lí khác nhau….

Ung thư tinh hoàn và những điều nam giới cần biết?

Tinh hoàn nằm trong bìu và dưới dương vật. Ung thư tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn một hoặc cả hai bên xuất hiện khối u ác tính….

Chế độ ăn uống dành cho người bị bệnh tuyến tiền là gì?

Phì đại tuyến tiền liệt là một căn bệnh xuất hiện rất tự nhiên.Chế độ ăn uống dành cho người bị bệnh tuyến tiền là gì để điều trị bệnh đạt hiệu quả?…

Theo các nhà nghiên cứu Y tế cho biết rằng bệnh về tuyến tiền liệt thường thấy ở những nam giới lười vận động, ít thể dục thể thao….

Nam giới có chất lượng tinh trùng kém do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng bạn có thể cải thiện mỗi ngày nhờ vào nguồn dinh dưỡng cần thiết. Để nam giới có một sức khỏe dồi dào, chất lượng tinh trùng tốt thì bạn cần phải bổ sung…

Thức ăn tốt cho nam giới trung niênThức ăn tốt cho nam giới trung niên

Nam giới độ tuổi trung niên thường xuyên gặp phải tình trạng mắc một số bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp,… thức ăn tốt cho nam giới trung niên……

Phát hiện ung thư bàng quang qua mùi nước tiểu

Để trị mùi hôi bị ám trong khoang miệng bạn hãy thường xuyên nhai kẹo cao su. Đây là một mẹo hay trị hôi miệng cho người hút thuốc rất hiệu quả….

Chắc hẳn trong số các bạn có khá nhiều người nhầm lẫn tinh dịch với tinh trùng?…..giải đáp cho các bạn những bí ẩn về tinh trùng và tinh dịch…….

  • 1
  • 2