Sức khỏe phụ nữ

Ngứa da đầu là một hiện tượng rất phổ biến đồi với mọi người hiện nay. Là vấn đề nhỏ nhưng tác hại của chúng không hề đơn giản….

đau nửa đầu

Chào Trung tâm, tôi năm nay 45 tuổi, tôi bị đau nửa đầu lúc bên trái lúc bên phải, khi thay đổi thời tiết và khi đến chu kỳ kinh nguyệt thi tôi bị đau nhiều hơn….

Nữ giới bị tiểu nên máu có thể là dấu hiệu của một số bệnh về đường tiết niệu. Bạn cần phải đến gặp bác sĩ và điều trị kịp thời để tránh những hệ lụy xấu tới sức khỏe….

U nang buồng trứng

Đều trị u nang buồng trứng dù là lành tính hay ác tính cũng gặp nhiều vấn đề, vậy nên thay vì suy nghĩ đến giải pháp, các chị em hãy đề phòng căn bệnh này….

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng vòng chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng ở nữ giới không đều. Có khi kinh nguyệt ra nhiều có khi ra ít hoặc thậm chí……

Nguyên nhân gây u xơ cổ tử cung

U xơ tử cung là một trong số bệnh thường gặp nhất ở chị em….nguyên nhân gây u xơ cổ tử cung giúp các bạn có những kiến thức tốt nhất để phòng tránh bệnh….

nguyên nhân ung thư cổ tử cung

Điểm danh những nguyên nhân ung thư cổ tử cung. Do virut HPV, quan hệ tình dục quá sớm và không an toàn,…. và những yếu tố nguy cơ như:…

  • 1
  • 2