Tần suất và thời điểm quan hệ lý tưởng

Không chỉ những bạn trẻ mà ngay cả những người đã có gia đình luôn luôn quan tâm đến tần suất và thời điểm quan hệ lý tưởng. Họ luôn quan tâm lo lắng việc mình quan hệ một tuần thế này có quá nhiều hay quá ít thời điểm quan hệ thế này đã tốt chưa có ảnh hưởng gì không? Và chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn:

Tần suất và thời điểm quan hệ lý tưởng

Theo một số liệu tính toán không chính thức thì việc thời điểm và tần suất lý tưởng còn phụ thuộc vào nhóm tuổi của bạn. Theo đó thì bạn tần suất của bạn ngày càng ít hơn khi tuổi càng cao điều này là hoàn toàn hợp lý do nhu cầu sinh lý và nhu cầu cần được đáp ứng bị giảm hẳn do nhiều yếu tố gây nên và không có gì quá nghiêm trọng:

  • 20 tuổi tần suất lý tưởng là 8 lần/ 1 tuần
  • 30 tuổi tần suất là 7 lần/ 2 tuần
  • 40 tuổi tần suất khoảng 6 lần/ 3 tuần
  • 50 tuổi thì tần suất lý tưởng là 5 lần/ 4 tuần
  • 60 tuổi tần suất giảm hẳn 4 lần/ 5 tuần.

Có nên quan hệ vào mỗi đêm?

Con số trên chỉ là một sự tính toán tuy nhiên ở những độ tuổi trẻ thì việc làm này thường diễn ra thường xuyên là một việc bình thường. Còn đối với những cặp vợ chồng không nhất thiết là phải làm việc này hàng đêm. Có những người làm việc này hàng đêm nhưng không đem lại kết quả như những người một tuần chỉ làm chuyện đó một lần.

Quan hệ tình dục theo quan niệm chuẩn là như thế nào?

Tần suất và thời điểm quan hệ lý tưởng

Ảnh: Tần suất và thời điểm quan hệ lý tưởng nên đến từ cả 2 vợ chồng

Một số chuyên gia cho rằng việc quan hệ nếu chỉ đáp ứng nhu cầu sinh  lý bình thường mà bỏ mặc cảm giác thì việc này là hoàn toàn không nên và người phụ nữ, người bạn tình cực kỳ mặc cảm vì điều đó.

Quan hệ tình dục nên đến từ 2 bên, đạt được khoái cảm ở chồng và lên đỉnh thực sự tử vợ mới là quan hệ tình dục theo quan niệm đúng. Chứ không phải sự ép buộc phải quan hệ như thế sẽ làm mất bản chất sinh dục tự nhiên của con người. Tình dục phải là sự thỏa mãn cả về thể xác lẫn tâm hồn con người.

Nên thay đổi quan niệm yêu

Tình dục không phải là con đường duy nhất của tình yêu. 2 người đến với nhau còn vì tình cảm và tình nghĩa. Nếu sau một cuộc quan hệ mà người chồng không còn ngọt ngào ân ái như những lúc quan hệ thì thực sự là điều đáng buồn.

Có thể thống nhất tần suất và thời gian, thậm chí là có thể ngẫu hứng mỗi khi cả 2 cảm thấy thoải mái và sẵn sàng. Người đàn ông nên tôn trọng vợ, không nên bắt họ đáp ứng nhu cầu của mình khi họ không muốn vì một lý do gì đó như là mệt mỏi, không vui,…

Để quan hệ được thoải mái nên làm gì?

Tần suất và thời điểm quan hệ lý tưởng

Ảnh: Vợ chồng nên thay đổi địa điểm yêu để tăng tần suất và thời điểm quan hệ lý tưởng

Bạn – người chồng không nên áp dụng những chiêu cũ hoặc những bài học đã được sử dụng từ trước tránh gây nhàm chán. Bạn hãy thử thay đổi địa điểm và cách yêu mới. Hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng cách thay đổi địa điểm, đi du lịch đâu đó cho thoải mái.

Thay đổi địa điểm còn phải thay đổi cách yêu cho vợ bất ngờ sau những ngày sử dụng những chiêu cũ. Vợ bạn sẽ thật sự bất ngờ.

Nếu ngày nào cũng làm chuyện đó sẽ diễn ra chuyện đó ngày càng nhàm chán và không còn thú vị nữa. Việc quan hệ chỉ có 2-3 lần mỗi tháng của nhiều cặp vợ chồng vẫn giúp cho họ vui vẻ trong cuộc sống hôn nhân thậm chí họ còn vui vẻ hơn những cặp làm tới 40 lần/ 1 tháng. Điều đó chứng tỏ chất lượng hơn số lượng.

Chúc bạn tìm ra được tần suất và thời điểm quan hệ lý tưởng cho vợ chồng mình để việc này giúp vợ chồng bạn thỏa mãn cả về tinh thần và thể xác.

 

Bình Luận