Thuốc tăng cân gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến uống bao lâu thì có kết quả?

Hỏi: “Tôi bị chứng gầy ốm từ sau khi sinh bé thứ hai. Thông thường phụ nữ sau khi sinh có xu hướng mập ra và khó kiểm soát cân nặng nhưng đối với tôi thì ngược lại. Thời sinh viên rất mập, thậm chí hồi đó tôi đã phải áp dụng biện pháp giảm cân để có thân hình gọn gàng. Nhưng sau khi sinh bé đầu tiên rồi bé thứ hai thì hiện tại tôi rất gầy, được khoảng 41-42kg. Việc gầy thì không sao nếu như nó không khiến tôi bị ảnh hưởng đến sức khỏe, cảm thấy cơ thể mệt mỏi, yếu ớt mặc dù đi khám không ra bệnh.

Nghe nói bài thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến cho hiệu quả hỗ trợ tăng cân rất tốt. Vậy đối với trường hợp như của tôi thì dùng thuốc trong bao lâu sẽ đạt được hiệu quả và thuốc này có khiến người bệnh bị phụ thuộc hay không?”

Trần Thị Thanh – 30 tuổi, Gia Viễn, Ninh Bình.

Thuốc tăng cân gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến uống bao lâu thì có kết quả? (Minh họa)

Ảnh: Thuốc tăng cân gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến uống bao lâu thì có kết quả? (Minh họa)

 

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh,

Câu hỏi của bạn cũng là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân khi tìm đến với bài thuốc gia truyền giúp chữa gầy còm được gia đình Nguyễn Tiến rất quan tâm.

Sở dĩ người bệnh luôn có suy nghĩ sợ bị phụ thuộc thuốc nên không dám điều trị bệnh, lo sợ “tiền mất tật mang” hoặc đơn giản là bị mất tiền oan mà “chẳng được cái tích sự gì”, là bởi vì trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều loại thuốc lưu hành tràn lan trên thị trường được quảng cáo rầm rộ với các nguồn gốc ngoại nhập có tác dụng giúp tăng cân song hiệu quả lại khiến người tiêu dùng thất vọng “toàn tập”. Vì vậy mà khi tới với thuốc gia truyền Nguyễn Tiến ai cũng phân vân hỏi bao giờ thì mới tăng cân hay cứ phải dùng thuốc mãi.

Thuốc tăng cân gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến uống bao lâu thì có kết quả?

Ảnh: Thuốc tăng cân gia truyền dòng họ Nguyễn Tiến uống bao lâu thì có kết quả?

Bài thuốc gia truyền tăng cân, chữa chứng gầy còm dòng họ Nguyễn Tiến được xây dựng và phát triển dựa trên nghiên cứu khoa học Đông y về bệnh cũng như việc tích lũy kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm của các thế hệ dòng họ Nguyễn Tiến. Các vị thảo dược có trong bài thuốc đều có dược tính nhất định, tác động vào các tạng Tỳ, Thận, Phế để giúp tăng cường chức năng hoạt động cũng như sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tạng này. Hệ thống tiêu hóa sẽ có thể sàng lọc và hấp thụ chất dinh dưỡng nhiều hơn trước cộng với việc Can- Thận giúp loại bỏ những chất độc hại tồn tại lâu năm trong cơ thể, huyết lành được luân chuyển khắp các tạng phủ giúp thông khí loại bỏ khí độc ra khỏi cơ thể.  Tùy vào cơ địa từng người mà liệu trình điều trị sẽ kéo dài linh động từ 1 đến 3 tháng.

Đối với mỗi một thời đại, cùng với sự phát triển của xã hội, sự thay đổi môi trường, chế độ ăn uống,… bài thuốc đều được mỗi thế hệ cải tiến sao cho có thể thích ứng được với mỗi một sự thay đổi dù là nhỏ nhất. Hiệu quả sẽ tới được căn nguyên gây nên chứng gầy ốm, vì vậy, bạn chỉ phải dùng 1 lần duy nhất trong đời, sau khi điều trị xong, bệnh nhân chỉ cần điều tiết ăn uống cộng với luyện tập thân thể nhẹ nhàng mỗi ngày là có thể duy trì thể trạng tốt và cân đối.

Bình Luận